Trại Dúi Quảng Trị nuôi Giống Dúi Má Đào Thái Lan siêu to

Loading

Trại dúi Quảng Trị là đơn vị chăn nuôi và nhân giống dúi má đào Thái Lan chất lượng, uy tín tại khu vực miền Trung. Địa chỉ trại dúi Thanh Thùy nằm ở Khối 4, Thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Trại Dúi Quảng Trị nuôi Giống Dúi Má Đào Thái Lan siêu to

Dúi giống má đào Thái Lan ở Quảng Trị là giống dúi được sinh sản tại trại 100% nên con nào cũng như con nào, rất mũn mĩn và khỏe mạnh, lộng mượt. Khi xuất bán thương phẩm giống dúi má đào Thái Lan có trọng lượng từ 4 – 5 kg/con nên cho hiệu quả kinh tế rất cao. Chính vì vậy mà nhiều bà con hiện nay đang chuyển dần sang đầu tư nuôi giống dúi này.

Trại dúi giống Quảng Trị
Dúi giống Quảng Trị

Dúi má đào Thái Lan cũng như các giống dúi khác, chúng ăn tre, ngô, mía, thân cỏ voi,…Những loại thức ăn này rất sẵn có tại mọi địa phương và rẻ tiền. Con dúi ăn chủ yếu là thực vật nên phân chúng thải rải ra không hôi như các loài động vật hoang dã khác.

Trại dúi Thanh Thùy
Trại dúi Thanh Thùy

Trại dúi Thanh Thùy ( Quảng Trị ) chia sẻ: Nuôi dúi làm chuồng trại rất đơn giản, chỉ cần ghép các viên gạch hoa lại với nhau là được. Do con dúi má đào có kích thước to và dài nên trại phải chọn loại gạch có kích thước 60 cm trở lên để ghép chuồng. Bí quyết của trại giúp dúi lớn nhanh, ít bệnh tật là luôn đảm bảo chuồng trại thông thoáng, mát mẻ vào mùa hè, ấp áp vào mùa đông và không để nhiệt độ thay đổi quá đột ngột.

Sau nhiều năm thuần nuôi, hiện trại dúi Thanh Thùy có cả dúi giống và dúi thịt má đào Thái Lan cho bà con và quý khách có nhu cầu, để mua dúi, quý vị liên hệ theo thông tin sau:

Trại dúi Thanh Thùy

Có Thể Bà Con Quang Tâm:

⇒ Nuôi Dúi Bao Lâu thì Bán Được ?

⇒ Nhiệt độ thích hợp nuôi dúi là bao nhiêu ?

⇒ Chi phí đầu tư nuôi Dúi cần bao nhiêu ?

⇒ Bí quyết nuôi Don Sinh Sản cho Lãi 40 Triệu/Mẹ

⇒ Hướng dẫn Nuôi Dúi Sinh Sản và Thương Phẩm 

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
hoàng
hoàng
04/09/2022 8:36 Chiều

mình mới mua của trại này 5 đôi. công nhân chuẩn dúi thái thuần chủng rất đẹp và hiền

bin
bin
13/12/2022 3:46 Chiều

trại này dúi đẹp nek

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo