Nuôi Cầy Hương ở Hưng Yên Chi Phí Thấp Lợi Nhuận Cao

Loading

Nuôi cầy hương ở Hưng Yên có mô hình nuôi chồn hương của anh Nguyễn Phong ở Thôn Đằng Châu, Phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên. Hiện gia đình anh đang chăn nuôi 20 con cầy hương mẹ sinh sản, mỗi năm cho ra hàng chục con cầy hương con.

Chồn Hương Hưng Yên
Cầy Hương Hưng Yên

Bà con và quý khách hàng muốn tham quan mô hình hay mua cầy hương hãy liên hệ qua số điện thoại dưới đây của anh Phong để được đón tiếp, cũng như trao đổi thông tin chi tiết: 0768 3068 37

Cầy Hương Hưng Yên dễ nuôi, dễ chăm sóc

Anh Phong chia sẻ: Lý do anh chọn nuôi cầy hương là bởi vì loài động vật này dễ nuôi, dễ chăm sóc, mỗi ngày chỉ cần cho chúng ăn từ 1 – 2 bữa. Bữa sáng anh cho cầy ăn các loại hoa quả có vị ngọt, trong đó có quả chuối là chồn thường xuyên được ăn, bởi vì sẵn có tại địa phương anh. Còn buổi chiều anh thường cho cầy ăn cháo nấu từ gạo.

Chuồng nuôi chồn hương của anh Phong
Chuồng nuôi chồn hương của anh Phong

Công việc vệ sinh hàng ngày cũng nhàn, bởi cầy hương có kích thước cơ thể nhỏ nên lượng ăn và lượng phân thải ra không nhiều. Cầy hương có tập tính ban ngày ngủ, hoạt động mạnh vào ban đêm, điều đặc biệt ở con cầy hương là dù ban đêm chúng có hoạt động nhưng chỉ leo trèo chứ không ồn ào như nuôi lợn, nuôi vịt,….

Cầy Hương Giống, Chồn Hương thịt Hưng Yên

Thịt cầy hương là món ăn đặc sản, chất lượng thịt thơm ngon nên luôn được thực khách săn đón, tuy nhiên do số lượng cầy hương hiện nay được chăn nuôi còn ít nên để tìm được nơi mua cầy hương ở Hưng Yên không phải là điều dễ dàng, còn cầy hương giống ở Hưng Yên thì cũng không nhiều. Thực tế tại trại anh Phong, mỗi năm cầy hương chỉ sinh sản khoảng 2 lứa, mỗi lứa từ 3 – 6 con.

Chồn hương giống Hưng Yên

Quý bà con nào muốn mua cầy hương giống hoặc quý khách hàng muốn đặt mua cầy hương thương phẩm, hãy liên hệ qua số điện thoại của anh Phong để được tư vấn cụ thể: 0768 3068 37

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Nuôi Chồn Hương có bị CẤM không ?

⇒ 4 Điều Cần Biết Trước Khi Nuôi Chồn Hương

⇒ 4 Điều Cần Biết Trước Khi Nuôi Chồn Hương

⇒ Kinh nghiệm nuôi Chồn hương từ các mô hình thành công

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo