Cách Xem Số Điện Thoại

Loading

Cảm ơn bạn đã xem đến đây. NongLam.NET hiểu một điều rằng liên lạc bằng điện thoại là cách trao đổi thông tin nhanh nhất, mất ít chi phí nhất. Và NongLam.NET đã dành nhiều thời gian để sưu tầm nhiều ĐỊA CHỈ + SĐT nhằm giúp mọi người dễ dàng liên lạc.

  Để phục vụ nhiều người hơn, tốt hơn và nhanh chóng hơn, chúng tôi cần có kinh phí để duy trì nhân sự tổng hợp các thông tin đó, do vậy hiện nay chúng tôi đang áp dụng 2 cách lấy số điện thoại: đó là lấy SĐT MIỄN PHÍ và MẤT PHÍ. Để lấy SĐT, bạn thực hiện theo các cách sau.

1/ Lấy SĐT miễn phí

– Miễn phí lấy 1 số Điện thoại/Ngày

– Để lấy số điện thoại miễn phí bạn hãy thực hiện theo các bước sau, vui lòng đọc hết trước khi thực hiện.

Bước 1: Bạn hãy đăng ký kênh Youtube Kết Nối 4 NHÀ và chia sẻ video trên đó công khai để được cung cấp Số Điện Thoại miễn phí nhé. Link kênh ở đây 👉 Kết nối 4 NHÀ

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước trên, bạn hãy liên hệ qua zalo chúng tôi để được cung cấp SĐT. Đối với trường hợp bạn lấy thông tin SĐT từ lần 2 trở đi thì bạn chỉ cần chia sẻ video là được.

Kênh Youtube Kết Nối 4 NHÀ là kênh dưới đây

 

Dưới đây là Cách lấy SĐT thu phí. Nếu như bạn cần ngay nhiều số điện thoại trong 1 ngày thì bạn hãy thực hiện theo các cách dưới đây.

2/ Nạp thẻ Viettel vào số 0397 522 877

– Mức phí là 20.000đ/số ĐT

– Cách nạp: Sau khi bạn đã có mã số thẻ cào, bạn hãy nhắn tin mã số qua số điện thoại: 0397 522 877

– Sau khi gửi mã bạn hãy gửi thông tin tên người bạn cần lấy SĐT

– Khi đã nạp thẻ thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn SĐT

3/ Chuyển tiền qua Viettel Money số 0968 195 850

– Mức phí là 20.000đ/số ĐT

– Sau khi chuyển tiền thành công, bạn hãy nhắn thông tin tên người cần lấy số ĐT qua số ( Zalo ) 0968 195 850, rồi chúng tôi sẽ gửi cho bạn SĐT.

4. Nạp thẻ từ các ứng dụng Ngân hàng như Agribank, Momo, VietinBank,…. 

– Mức phí là 20.000đ/số ĐT

– Nạp thẻ cho số điện thoại: 0397 522 877

– Sau khi nạp thành công, bạn nhắn thông tin tên người cần lấy số ĐT qua số ( Zalo) 0397 522 877, rồi chúng tôi sẽ gửi cho bạn SĐT.

 

* Tại sao không cho số điện thoại miễn phí ?

Như đã nói ở trên, để có số điện thoại của các trại, chúng tôi đã dành thời gian để tổng hợp, có nhiều trại chúng tôi phải đi thực tế mới có được thông tin. Do đó cần có chi phí cho thời gian và chi phí đi lại để tổng hợp thông tin. Chỉ những trại tài trợ cho chúng tôi mới được hiển thị số ĐT trên bài viết.

* Tại sao bán hàng lại còn thu tiền lấy số điện thoại ?

Có nhiều bạn, nhiều bà con đã hiểu lầm rằng chúng tôi chính là chủ trại bán hàng, nhưng chúng tôi không phải là chủ trại, chúng tôi là đơn vị truyền thông, quảng cáo, môi giới trong lĩnh vực Nông Nghiệp

Trên đây là Hướng dẫn về Dịch vụ lấy SĐT của NongLam.NET, mọi quyết định nằm ở bạn, chúng tôi không ép buộc bạn phải nạp tiền, chuyển tiền, nếu bạn thấy Dịch vụ phù hợp thì bạn sử dụng. Nếu như không phù hợp thì bạn sử dụng dịch vụ của đơn vị khác.

Contact Me on Zalo