Trại Dê Hưng Yên cung cấp Dê Thịt toàn Miền Bắc

Loading

Trại Dê Thịt Hưng Yên Trần An ở Xóm Ba Đông, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên là đơn vị chuyên cung cấp dê thịt chất lượng cao cho khách hàng tại Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận miền Bắc. Giống dê mà trại chăn nuôi là giống dê boer lai bách thảo, đây là giống dê cho lượng thịt nhiều và chất lượng cao.

Trại dê Hưng Yên
Trại dê Hưng Yên

Quý khách hàng có nhu cầu mua dê thịt hoặc cần trao đổi thêm hãy liên hệ cho trại dê Trần An theo số điện thoại này: 0919 621 586

Với diện tích khu vực chăn nuôi là 2ha, Trại dê Trần An được xây dựng kiên cố, sạch sẽ, đạt yêu cầu mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông nên đàn dê lớn rất nhanh. Trại chăn nuôi theo mô hình nuôi nhốt nên chủ động được thời gian chăm sóc, chăn nuôi được số lượng nhiều và quản lý được đàn nên cho hiệu quả kinh tế cao.

Cỏ nuôi dê
Dê ăn cỏ là chủ yếu nên cho chất lượng thịt thơm ngon

Nguồn thức ăn cho dê bao gồm 90% là cỏ trồng và lá cây ăn quả các loại như mít, nhãn, ổi,…còn 10% là cám để bổ sung đủ dinh dưỡng cho dê.

Đồng cỏ nuôi dê ở Hưng Yên
Đồng cỏ nuôi dê ở Hưng Yên

 

Dê boer lai Bách thảo ở Hưng Yên
Dê boer lai Bách thảo ở Hưng Yên

Chia sẻ về giống dê đang chăn nuôi, Trại dê Trần An cho biết: Trại nuôi giống dê Boer lai Bách Thảo, đây là giống dê có sức đề kháng cao, ít bệnh tật, đặc biệt là vóc dáng to cao, cơ bắp to nên cho lượng thịt nhiều. Trung bình khi xuất bán thương phẩm, mỗi con dê nặng từ 30 – 60 kg. Hiện tại Trại Dê Trần An có số lượng lớn dê thịt để phục vụ các nhà hàng, quán ăn hoặc đám cưới, hội nghị,…Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ theo thông tin sau đây:

Thông tin Liên hệ Trại Dê Trần An

  • Địa chỉ: Thôn Ba Đông, Xã Phan Sào Nam, Huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên
  • SĐT: 0919 621 586

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Cách nuôi Dê sinh sản nhiều, nhanh lớn

⇒ Những kinh nghiệm nuôi Dê thành công chỉ có tại đây

⇒ Mua Giống Ngô Sinh Khối ở Đâu ? Giá bán bao nhiêu ?

⇒ 10 Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất Hiện Nay

⇒ Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo