Giá Chồn Hương Giống mới nhất trên thị trường

Loading

Giá chồn hương giống bao nhiêu 1 đôi ? Giá bán chồn hương giống 2023 – 2024 bao nhiêu 1 con ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra giá chồn hương giống mới nhất trên cả nước cho bà con tham khảo.

Chồn hương đã trở thành một loài vật nuôi được đông đảo bà con trên cả nước quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn chăn nuôi. Sau đây NongLam.NET sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về giá chồn hương giống, các yếu tố ảnh hưởng đến giá và xu hướng giá cả trên thị trường.

Giá chồn hương giống 2023 – 2024

Giá giống chồn hương có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại chồn hương, nguồn gốc, chất lượng và nguồn cung cấp. Có một số loại chồn hương giống có giá cao hơn do chúng được coi là hiếm và có giá trị đặc biệt. Dưới đây là bảng giá mà NongLam.NET thu thập được.

  • Giá giống chồn hương mới tách mẹ tại một số trại ở Hà Nội là 8 triệu/cặp, bao gồm 1 chồn hương đực và 1 chồn hương cái.
  • Giá chồn hương hậu bị giống tại một số nơi có giá bán từ 15 – 30 triệu/cặp

Còn đây là giá chồn giống được tổng hợp từ các nhóm trên Facebook:

Giá giống chồn ở Nghệ An

Giá giống chồn hương ở Nghệ An

Giá chồn giống ở Quảng Nam

Giá giống chồn hương ở Quảng Nam

Giá giống tại Cà Mau:

    • Loại từ 1,3 – 1,5 kg có giá 10 triệu/cặp
    • Loại từ 1,6 – 1,8 kg có giá 11 triệu/cặp
    • Loại 7 tháng tuổi có giá là 18 triệu/cặp

Giá giống chồn hương ở Quảng Nam

Giá giống tại Cà Mau

Giá giống tại Đồng Tháp: 1 cặp chồn từ 1,1 – 1,6 kg có giá bán là 8 triệu, tức là 4 triệu 1 con

Nhìn chung giá chồn hương giống dao động từ 8 – 30 triệu/cặp, tức dao động từ 4 – 15 triệu/con tùy theo tháng tuổi và độ thành thục về sinh sản. Đây là bảng  giá cho các bạn và bà con tham khảo, để được báo giá chính xác nhất tại từng thời điểm, quý vị hãy liên hệ trực tiếp cho các chủ trại giống.

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Các địa chỉ mua Giống Chồn Hương ở Miền Bắc

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chồn hương

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chồn hương. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là nguồn cung cấp. Nếu nguồn cung cấp bị gián đoạn hoặc giới hạn, giá chồn hương sẽ tăng do sự khan hiếm. Ngoài ra, chất lượng của chồn hương cũng là một yếu tố quan trọng. Chồn hương có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với chồn hương kém chất lượng.

Yếu tố khác ảnh hưởng đến giá chồn hương là nguồn gốc. Ví dụ chồn hương có nguồn gốc ở miền Bắc nước ta hay còn gọi là chồn hương mặt đen thường có giá bán giống thấp hơn chồn hương mặt trắng giống to có nguồn gốc từ khu vực miền Nam. Những con chồn hương có mùi thơm đặc trưng hoặc được sử dụng trong y học cổ truyền cũng có giá trị cao hơn so với những loại khác.

Xu hướng giá cả trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, xu hướng giá cả của chồn hương đang tăng. Sự tăng trưởng về nhu cầu và quan tâm từ khách hàng và bà con chăn nuôi đã làm tăng giá trị của chồn hương. Ngoài ra, yếu tố khan hiếm cũng ảnh hưởng đến giá cả.

Các nhà chăn nuôi và người bán chồn hương cũng có thể tăng giá để tăng lợi nhuận hoặc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra sự phản đối từ phía người tiêu dùng và ảnh hưởng đến thị trường chồn hương.

Ngoài ra, giá chồn hương cũng có thể biến đổi theo thời gian. Một số loại chồn hương có thể tăng giá theo thời gian do sự khan hiếm hoặc mức độ phổ biến ngày càng giảm. Do đó, nếu bạn quan tâm đến chồn hương, bạn nên theo dõi xu hướng giá cả trên thị trường để có được thông tin mới nhất.

Trên đây là một cái nhìn tổng quan về giá giống chồn hương, các yếu tố ảnh hưởng đến giá và xu hướng giá cả trên thị trường. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá chồn hương và giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi mua chồn hương.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Giá Cầy Vòi Mốc Giống hiện nay, Giá Chồn Mốc Giống

⇒ Giá Chồn Mốc Thịt, Giá Chồn Mốc Thương Phẩm 2023

⇒ Giá bán Cheo Cheo Giống mới nhất hiện nay

⇒ Giá Dúi Giống 2024 bao nhiêu?

⇒ Giá bò giống 3B hiện nay 2024 mới nhất

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo