Giá Cầy Vòi Mốc Giống hiện nay, Giá Chồn Mốc Giống

Giá cầy vòi mốc giống hiện nay là bao nhiêu ? Hay 1 cặp chồn mốc giống bao nhiêu tiền ? Ngay sau đây NongLam.NET sẽ thông tin cho quý bà con cùng biết.

Giá Cầy Vòi Mốc Giống hiện nay, Giá Chồn Mốc Giống

Thưa bà con, cầy vòi mốc hay còn được gọi là cầy mốc, chồn mốc. Theo Nghị Định Chính phủ số 06/2019, cầy vòi mốc thuộc Nhóm Các loài động vật nguy cấp quý hiếm IIB – và được phép chăn nuôi, chính vì vậy hiện nay nhiều bà con đang có ý định chăn nuôi cầy vòi mốc và tìm hiểu về giá bán cầy vòi mốc giống. Sau đây là giá bán cho bà con tham khảo, giá bán thực tế tại các trại cung cấp con giống có thể khác nhau tuỳ từng thời điểm.

Giá bán cầy mốc giống hiện nay bao gồm 5 mức giá bán sau:

  • Cầy vòi mốc vừa tách mẹ có giá bán: 12 triệu/cặp
  • Cầy vòi mốc 3 tháng tuổi có giá bán 15 triệu/cặp
  • Cầy vòi mốc được 4 – 5 tháng tuổi có giá là 20 triệu/cặp
  • Cầy vòi mốc hậu bị chuẩn bị bước vào gian đoạn sinh sản có giá bán là 25 triệu/cặp
  • Cầy vòi mốc bố mẹ đã sinh sản vài lứa có giá bán từ 30 triệu trở lên đối với 1 cặp.

Bà con lưu ý: Hiện nay muốn chăn nuôi cầy vòi mốc cần xin phép kiểm lâm địa phương nên bà con không được chọn mua ở các trại cung cấp con giống không có giấy phép chăn nuôi và giấy phép xuất xứ nguồn gốc ( có dấu đỏ), bởi như vậy khi về địa phương mình sẽ rất khó đăng ký giấy phép chăn nuôi. Bên cạnh đó các giấy tờ trên bà con cần yêu cầu trại cung cấp ngay lúc mua giống. Ngoài ra quý vị nên đến 2 – 3 trại để tham khảo trực tiếp, sau đó mới chọn mua, nhằm tránh các trại làm ăn không trung thực, khi thấy chồn giống có giá trị cao, nên họ lợi dụng người mới chưa biết gì, họ mua chồn rừng hoặc chồn loại thoải về bán với giá chồn giống. Điều này gây ảnh hưởng đến chăn nuôi mà không đem lại hiệu quả kinh tế.

Video Kỹ thuật Nuôi Chồn Mốc Sinh Sản Hiệu Quả Cao

Trên đây là giá bán giá bán tham khảo, nếu quý vị có giá bán khác giá bán trên hãy cung cấp cho NongLam.NET qua Zalo 0968 195 850 hoặc Faebook NongLam.NET, chúng tôi sẽ cập nhập lên cho mọi người cùng biết.

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo