Giá bán Cheo Cheo Giống mới nhất hiện nay

Loading

Giá bán cheo cheo giống 2024 hay giá bán cheo cheo giống hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều bà con hỏi NongLam.NET sau khi trang có bài Mua Cheo Cheo Giống ở đâu ? Cheo cheo miền Bắc. Thưa bà con, biết được giá bán của con cheo cheo hiện nay sẽ giúp bà con không bị trả giá quá đắt khi mua loài động vật hoang dã này, cũng như giúp bà con dự trì được kinh phí và nắm bắt được thị trường.

Giá bán cheo cheo giống mới nhất
Cheo cheo giống

Cheo cheo là loài động vật hoang dã có giá trị kinh tế cao, chúng thuộc danh mục động vật hoang dã được phép chăn nuôi bảo tồn, anh Vi Văn Hoàn – người chăn nuôi cheo cheo có cơ sở tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, T.p Hà Nội cho biết: Đây là động vật ăn cỏ nên có mõm nhọn, tai to vểnh, hình dáng giống con nai nhưng lại có kích thước nhỏ hơn và không có sừng, thức ăn của con cheo cheo gần giống với con nhím và con don nên rất sẵn có và rẻ tiền, đây chính là yếu tố giúp chăn nuôi đem lại thu nhập cao cho chủ trại, chúng ăn các loại rau quả như rau muống, mướp, rau lang, quả sung, quả vả, ngô hạt,….

Video Mô Hình Nuôi Cheo Cheo của anh Hoàn

Cheo cheo là vật nuôi được xếp vào hạng mục đặc sẳn, nguồn thức ăn của chúng chủ yếu là các loại rau củ quả, chính vì thế mà thịt của chúng ít có loài nào so bì được, hiện nay để được thưởng thức món ăn này thì không phải lúc nào cũng có sẵn mà phải đặt trước mới có, ngoài ra một số bộ phận của cheo cheo còn được dùng để làm thuốc nên giá trị thương phẩm của cheo cheo rất cao, chính vì giá cheo cheo thương phẩm ở mức cao nên giá cheo cheo giống cũng ở mức vài triệu 1 con. Anh Hoàn cho biết giá cheo cheo giống mà anh cung cấp cho bà con chăn nuôi dao động từ 3 – 7 triệu/con, tuỳ thuộc vào lứa tuổi và độ thành thục về sinh sản. Như vậy giá 1 cặp cheo cheo sẽ dao động từ 6 – 14 triệu.

Đây là mức giá tham khảo, quý bà con nào có nhu cầu chăn nuôi thì hãy liên hệ với anh Hoàn theo số điện thoại này để được báo giá chính xác nhất: 0337 977 868

Vậy là mọi người đã biết về giá bán của con cheo cheo hiện nay. Anh Hoàn chia sẻ: Quý bà con nào muốn chăn nuôi cheo cheo thành công thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về các khâu kỹ thuật trước khi chăn nuôi, đặc biệt là khâu vệ sinh phòng bệnh cho cheo cheo, những phần thức ăn thừa sau một ngày cheo cheo ăn không hết, cần phải nhặt đi, nước uống cũng phải thay mới mỗi ngày.

Anh Hoàn chuẩn bị thức ăn cho cheo cheo ăn
Anh Hoàn chuẩn bị thức ăn cho cheo cheo ăn

Có Thể Bà Con Quân Tâm:

⇒ Kỹ thuật nuôi Cheo Cheo sinh sản

⇒ Mua Cheo Cheo Giống ở đâu ? Cheo cheo miền Bắc

⇒ Mua Giống Giun Quế ở đâu ? Các Trại Bán Giun Quế

⇒ Địa chỉ các trại Cầy Vòi Mốc trên Cả Nước

⇒ Giá con Don giống hiện nay 2023 – 2024

5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
khoaa
khoaa
09/12/2023 11:36 Sáng

bán thương phẩm thì bao nhiêu 1kg

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo