Trại bò Trà Vinh cung cấp Bò giống, bò cái các loại

Loading

Trại bò Trà Vinh chuyên cung cấp bò giống các loại như bò Pháp Kem, Bò Cái, Bò 3B giống để cung cấp cho bà con trong tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận có nhu cầu chăn nuôi.

trại bò trà vinh

Tỉnh Trà Vinh có tổng diện tích đất nông nghiệp hơn 186.000 ha, chiếm khoảng 79% diện tích đất tự nhiên của tỉnh, nên nguồn phụ phẩm trong sản xuất nông nghiệp như rơm, phụ phẩm từ cây mía, thân cây lạc, thân lá cây ngô khá dồi dào, rất thích hợp để phát triển ngành chăn nuôi, đặc biệt là nuôi bò.

Theo bà Lê Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Trà Vinh, hiện nay, tổng đàn bò của tỉnh đứng thứ 2 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sau tỉnh Bến Tre, với tổng đàn gần 210.000 con.

Trại bò giống Trà Vinh

Huyện Cầu Ngang là địa phương đang dẫn đầu về tổng đàn bò của tỉnh. Để hỗ trợ nông dân phát triển đàn bò, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cầu Ngang tổ chức nhiều lớp tập huấn cho nông dân về kỹ thuật chế biến và bảo quản thức ăn thô xanh cho bò từ cây ngô, rơm…Từ đó nhiều hộ nông dân đã áp dụng hiệu quả các biện pháp kỹ thuật  vào nuôi bò và đem lại hiệu quả cao, điển hình có trại bò anh Hậu ở Ấp Giồng Thành, Nhị Trường, Cầu Ngang, Trà Vinh, hiện nông trại của anh luôn duy trì vỗ béo 15 con bò 3B – giống bò tốt nhất hiện nay. Ngoài ra anh còn có cả bò giống các loại như bò Pháp Kem, Bò Cái, Bò 3B giống để cung cấp cho bà con trong tỉnh và các tỉnh lân cận có nhu cầu chăn nuôi. Để được tư vấn mua giống hoặc tham quan trại bò Hùng Huyền, bà con liên hệ theo thông tin sau:

Xem thêm:

Video 3 Cách Vỗ Béo Bò Siêu Nhanh

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo