Trại chồn giống Đồng Nai nuôi Chồn Mốc hiệu quả cao

Loading

Trại chồn giống Đồng Nai ở xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai chăn nuôi giống chồn mốc lớn (cầy vòi mốc) cho hiệu quả kinh tế cao. Chồn mốc cũng như chồn hương, chăn nuôi dễ, thức ăn chủ yếu gồm chuối, đu đủ và cháo thịt các loại.

Anh Dinh bên Trại chồn giống Đồng Nai của mình
Anh Dinh bên Trại chồn giống Đồng Nai của mình

Tây Bắc được coi là cái nôi của nghề chăn nuôi cầy bán hoang dã và cũng từ nơi đây anh Dinh bén duyên với nghề chăn nuôi con tiền tỷ này. Vốn là một người kinh doanh nhiều mặt hàng, sau nhiều năm kinh doanh nghề này cũng cho anh một cuộc sống ổn định và có một số vốn tích lũy nhỏ. Anh đã đầu tư vào nghề chăn nuôi cầy với mục đích kiếm thêm một nguồn thu nhập khác cho gia đình.

Xem Các Mô Hình Chăn Nuôi Khác:

⇒ Trại nuôi Cầy Vòi Mốc đầu tiên ở Bình Dương

⇒ Trại Dúi Giống Miền Nam cung cấp Dúi Giống Các Loại

⇒ Trại giống Bò 3B miền Nam bán Bò giống

Với công việc làm ăn và mối quan hệ tốt của mình anh đã được những người anh, người bạn của mình trong nghề chăn nuôi cầy cầm tay chỉ việc trong khoảng thời gian đầu. Sau đó anh đã làm chủ được kỹ thuật chăn nuôi, tới nay anh đã có hàng trăm con cầy sinh sản và số lượng cầy thương phẩm có lúc lên tới hàng nghìn con. Trang trại anh có địa chỉ tại huyện Trảng Bom – Đồng Nai.

Như tính toán từ thực tế chăn nuôi, anh Dinh cho biết một đôi chồn mốc sẽ đem về cho bà con khoảng 50 triệu đồng mỗi năm. Đây là một con số rất lớn nếu so với đầu tư chăn nuôi các loài vật nuôi khác có cùng số vốn từ 35 đến 40 triệu đồng như trâu bò. Đây là mức lợi nhuận mà bà con cần phải xem xét để đưa ra quyết định chuyển đổi vật nuôi sang loài cầy vòi mốc này.

1 Nghìn 5 Trăm Đồng là số tiền mà trang trại anh phải bỏ ra mỗi ngày cho một con chồn mốc trưởng thành, có dao động nhỏ tùy vào lứa tuổi. Đây là chi phí rất nhỏ nếu so với các loài vật nuôi khác. Nếu như quý bà con chăn nuôi trâu, bò thì cần nhiều thời gian để chăn thả hay cắt cỏ cho chúng, còn đối với lợn, thì số tiền thức ăn cần bỏ ra cho là rất lớn, chắc hẳn quý bà con đều biết.

Thông tin liên hệ Trại Cầy Anh Dinh xem trong video dưới đây

* Khuyến cáo: Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Cầy Vòi Mốc ăn gì ? Cách cho Cầy Vòi Mốc ăn hiệu quả

⇒ Nuôi Cầy Vòi Mốc Dễ Hay Khó ? Ưu và Nhược Điểm

⇒ Giá Cầy Vòi Mốc Giống hiện nay, Giá Chồn Mốc Giống

⇒ Địa chỉ Các Trại Cầy Vòi Mốc Giống Miền Bắc

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo