Địa chỉ Mua Don Giống ở Thanh Hóa uy tín

Loading

Địa chỉ mua don giống ở Thanh Hóa mà NongLam.NET muốn giới thiệu đến bà con chính là Trại don giống của Công ty TNHH Nhân Giống Bảo Tồn Động Vật ở Thôn 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Địa chỉ Mua Don Giống ở Thanh Hóa uy tín

Là một trong những động vật hoang dã được nhà nước cấp phép chăn nuôi và hiện đang được bà con đặc biệt chú ý, con don sở hữu nhiều đặc điểm thuận lợi giúp bà con cải thiện thu nhập gia đình một cách nhanh chóng đó là: chi phí đầu tư cho chuồng trại và thức ăn không cao, ít dịch bệnh, không tốn nhiều thời gian chăm sóc và đặc biệt, don có giá trị thương phẩm rất cao. Với nhiều năm kinh nghiệm chăn nuôi don, Công ty TNHH Nhân giống Bảo tồn Động vật có địa chỉ tại xóm 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đúc kết được quy trình chăn nuôi tối ưu để mang lại lợi nhuận cao nhất. Anh Vũ Thanh Bình – người đang công tác tại đây sẽ chia sẻ với bà con những kĩ thuật cơ bản nhất cần nắm vững khi bà con chăn nuôi loại động vật hoang dã này. Ngoài nuôi don, công ty cũng chăn nuôi những loài động vật hoang dã khác như dúi má đào Thái Lan, dúi mốc Trung Quốc, … không chỉ là địa chỉ uy tín chuyển giao con giống cũng như kĩ thuật chăn nuôi cho bà con, bảo hành sinh sản và bao tiêu đầu ra mà nơi đây còn góp phần bảo tồn nguồn gen động vật hoang dã tại Việt Nam. Bà con có thể đến trực tiếp trang trại tại xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa để tham quan mô hình cũng như trao đổi, học hỏi kĩ thuật chăn nuôi thực tế nhất. Liên hệ theo thông tin trong video sau

Xem SỐ ĐIỆN THOẠI trong video sau

Khi bắt đầu chăn nuôi một loài vật nuôi mới, ngoài việc tìm hiểu và học hỏi thêm các kiến thức về tập tính sinh hoạt cũng như kỹ thuật chăm sóc con giống để chăn nuôi thành công thì bà con cũng trăn trở về việc tìm đầu ra cho sản phẩm. Hiểu được vấn đề đó, công ty của anh Bình đã có những chính sách hỗ trợ bà con bao gồm: tư vấn kỹ thuật trong suất quá trình bà con chăn nuôi, bảo hành con giống trong 10 – 15 ngày đầu, bảo hành sinh sản trong 2 năm đầu tiên và bao tiêu đầu ra từ 10 đến 15 năm.

Con Don Giống Thanh Hóa
Địa chỉ mua Don Giống  ở Thanh Hóa

Theo anh Bình, don là loài vật dễ chăm sóc. Thức ăn của don, chúng ta có thể tự trồng nếu có đất đai hoặc dễ dàng tìm mua được ngay tại địa phương với giá rẻ bao gồm tất cả các loại rau củ quả và thức ăn tinh bột như cơm nguội, ngô, khoai, sắn. Anh Bình cho biết, hình thức ăn uống của don rất đơn giản, do đó không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Ở trang trại của anh, một công nhân có thể chăm sóc khoảng 500 con don bao gồm cho ăn và vệ sinh chuồng trại, do đó nếu bà con chăn nuôi khoảng 50 con thì chỉ mất khoảng 2h đồng hồ mỗi ngày cho tất cả các công đoạn chăm sóc mà vẫn có thời gian cho các công việc khác.

Don là động vật hoang dã mới được thuần hóa nên có sức đề kháng mạnh, ít bị dịch bệnh. Anh Bình cho biết: Con Don khỏe hơn cả dúi và chồn. Tuy nhiên, trong quá trình tư vấn cho bà con chăn nuôi, đơn vị của anh Bình vẫn thấy don bị một số bệnh thông thường như các bệnh ngoài da, bệnh đường ruột…. Để phòng bệnh các bệnh này, anh Bình chia sẻ: bà con chăn nuôi phải luôn chú ý, cẩn trọng về điều kiện sinh hoạt của don. Về thức ăn, không cho don ăn thức ăn thừa bị ôi thiu, hay hoa quả mốc hỏng không rõ nguồn gốc.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Cách nhận biết Don Đực và Cái nhanh, đơn giản nhất

⇒ Kiểu Chuồng Nuôi Don Hiệu Quả Cao

⇒ Trang trại Nuôi Con Don Lớn Nhất ở Tây Nguyên

⇒ Con Don – 5 Điều Cần Biết Trước Khi Chăn Nuôi

⇒ Mô hình nuôi Don Rừng cho lợi nhuận cao

4.2 5 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo