Mua bò giống ở Quảng Nam ở đâu? Bò Giống 3B Quảng Nam

Loading

Mua bò giống ở Quảng Nam ở đâu là câu hỏi mà nhiều bà con gửi tới ban biên tập trong thời gian qua. Ngay sau đây NongLam.NET sẽ cung cấp đến quý vị địa chỉ một trang trại bò ở Quảng Nam chuyên nuôi và nhân giống các giống bò chất lượng cao hiện nay như Bò 3B, Bò Brahman, Bò Lai Sind.

mua bò giống ở quảng nam
Mua bò giống ở Quảng Nam

Tại khu vực Quảng Nam nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung, bà con nào muốn mua bò 3B giống chuẩn, ăn tạp, lớn nhanh, giá cả hợp lý có thể liên hệ anh Trần Hữu Tuấn (con ông Trần Hữu Sáu) – TRẠI BÒ TUẤN ANH tại Thôn Phú Đông, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để chọn được con giống ưng ý cho hộ chăn nuôi của gia đình mình.

Trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ ngày mua, con giống mà bà con đã nhận từ TRẠI BÒ TUẤN ANH sẽ được thú y của trang trại đến tận nơi xử lý các loại bệnh phổ biến như: Ghẻ rận giun, sán lá gan, ký sinh trùng đường máu cùng với việc thực hiện tiêm phòng 3 loại vắc xin quan trọng: Lở mồm long móng, tụ huyết trùng, viêm da nổi cục HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đơn vị cung cấp bò của gia đình anh Trần Hữu Tuấn (TRẠI BÒ TUẤN ANH) luôn luôn có nguồn bò giống đa dạng, phong phú về chủng loại để bà con lựa chọn và cam kết bảo hành dài lâu, bà con được quyền đổi trả nếu trong quá trình nuôi bà con cảm thấy có điều không hài lòng về con giống mà mình đã lựa chọn.

Với sứ mệnh và nhiệm vụ: Nâng cấp chất lượng con giống địa phương, giúp người chăn nuôi thu lại lợi nhuận cao nhờ con giống tốt, Trại Bò Tuấn Anh CAM KẾT:

– Con giống chuẩn

– Bò khoẻ mạnh, ăn tạp, lớn nhanh

– Hỗ trợ xử lý bệnh tật miễn phí

– Bảo hành đổi trả trong 3 tháng

– Giúp người chăn nuôi thu lại lợi nhuận cao

LIÊN HỆ:

– Địa chỉ: Thôn Phú Đông, Xã Điện Quang, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

– Website: bogiong.net

– Hotline: 093 5421026 (gặp anh Tuấn)

– Facebook: Bò Giống Quảng Nam – Trại Bò Tuấn Anh

CON GIỐNG TỐT – QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CHĂN NUÔI

5 4 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo