Cà Cuống Giống mua ở Đâu ? Các địa chỉ bán Cà Cuống Giống

quytim

Cà cuống giống mua ở đâu ? Nơi bán cà cuống giống, cà cuống thịt trên cả nước, giá bán giống cà cuống là những thông tin NongLam.NET sẽ cung cấp đến bà con trong bài viết này.

 

Cà cuống giống

Cà cuống giống là con cà cuống con hoặc trứng cà cuống mua về rồi tự ấp hoặc cà cuống trưởng thành mua về để nuôi sinh sản nhân giống lên. Theo kinh nghiệm của một số hộ dân nuôi cà cuống thì người chăn nuôi nên chọn cà cuống con để nuôi sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

sach-shopee

Để có tên trong danh sách này với số điện thoại được hiện thị công khai, bà con hãy nhắn tin qua số điện thoại Zalo 0968 195 850 để NongLam.NET ghim bài cho bà con với chi phí là 100.000 đ/năm.

Quan trọng: Bà con bấm vào “Bấm vào đây để xem” ,  Bấm “Deny”,  Sau đó đợi 5 giây, rồi bấm “Bỏ qua quảng cáo” ở góc trên màn hình là xem được SĐT

 

Cà Cuống Miền Bắc, Cà Cuống Hà Nội

  • Ở miền Bắc có Trang trại côn trùng của Anh Lâm Ngọc Kiên ở Xã Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội được mệnh danh là “Vua côn trùng miền Bắc”. Dế, tắc kè, bọ cặp, rắn mối, cà cuống,…là những loài côn trùng được nuôi tại đây. Để mua cà cuống giống hoặc tham quan mô hình, bà con liên hệ Anh Kiên theo số điện thoại sau: Bấm vào đây để xem.
  • Ngoài ra bà con có thể tham khảo mô hình và con giống cà cuống tại Hà Nội của anh Nguyễn Trung Sơn ở khu vực Thanh Trì – Hà Nội. Số điện thoại: Bấm vào đây để xem.

Cà Cuống Miền Trung

Khu vực miền Trung có Trại nuôi Cà cuống Hoàng Sơn ở Quảng Tân – Quảng Xương – Thanh Hóa. Số điện thoại: Bấm vào đây để xem.

Cà cuống giống
Cà cuống giống

Cà Cuống Miền Nam, miền Tây

Khu vực miền Tây là nơi nuôi nhiều Cà cuống nhất hiện nay, ở đây có nhiều trại nuôi cà cuống từ nhỏ đến to, trong đó điển hình có các trại cà cuống sau:

Cà Cuống An Giang

Ở An Giang có trại cà cuống của anh Cao Nguyễn Đô Lăng ở Ấp Hào Phú 1 – Thị trấn An Châu – huyện Châu Thành. Số điện thoại: Bấm vào đây để xem

Cà Cuống Đồng Nai

Bà con có thể liên hệ 1 trong các địa chỉ sau để mua cà cuống:

Cà Cuống Tây Ninh

Ở đây có trại cà cuống Phong Lan ở xã Phước Chỉ – Trảng Bàng. Ngoài cung cấp con giống, trại còn cung cấp cà cuống thương phẩm, nước mắm cà cuống. Số điện thoại liên hệ: Bấm vào đây để xem.

Cà Cuống Củ Chi, Hồ Chí Minh

Được mệnh danh là trang trại côn trùng lớn nhất nhì tại khu vực, Trại Dế Thanh Tùng không thể thiếu con cà cuống. Bà con cần mua con giống, liên hệ anh Tùng theo địa chỉ sau: Ấp Bến Đò 2 – xã Tân Phú Trung – Củ Chi. Số điện thoại: Bấm vào đây để xem.

Cà Cuống Bình Phước

Khu vực Bình Phước có trại cà cuống anh Sang ở xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh,Tỉnh Bình Phước. Số điện thoại: Bấm vào đây để xem.

Giá bán cà cuống

Giống cà cuống được bán với giá dao động tùy theo số lượng:

  • Từ 50 – 100 con, có giá bán 50.000đ/con
  • Từ 100 -> 200 con, có giá bán 40.000đ/con
  • Trên 200 con, có giá bán 35.000đ/con.

Xem thêm:

  1. Các địa chỉ bán ốc nhồi giống tại miền Bắc
  2. Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước
  3. Các trại Dê Giống, Dê Thịt trên 63 tỉnh thành
  4. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
  5. Các trang trại nuôi Đà Điểu và cung cấp Đà điểu giống
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
quytimcuoibaiviet
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x