Các Trại Giun Quế Giống tại Bắc Giang

Loading

Giun quế là thức ăn hiệu quả cho vật nuôi như gà, vịt, cá,..giúp bà con tiết kiệm chi phí mua thức ăn chăn nuôi. Trong bài viết này, NongLam.NET sẽ cung cấp cho bà con địa chỉ các trại Giun quế giống tại Bắc Giang để bà con không phải đi xa mua giống.

giun quế giống bắc giang
Giun quế giống

Để có tên trong danh sách này với số điện thoại được hiện thị công khai, bà con hãy nhắn tin qua số điện thoại Zalo 0968 195 850 để NongLam.NET ghim bài cho bà con với chi phí là 500.000 đ/năm.

Quan trọng: Để lấy số điện thoại bạn hãy chuyển tiền qua ViettelPay số 0968 195 850 (hoặc nạp thẻ điện thoại ), xong bên mình sẽ gửi cho bạn SĐT. Chi phí là 20.000đ/số.

Trại Giun Quế Bắc Giang

Các trại nuôi giun quế ở Bắc Giang có khá nhiều nhưng NongLam.NET chỉ tổng hợp được một địa chỉ bán giun quế giống tại Bắc Giang, đó là:

Trại giun quế Thân Văn Xuân ở Tân Liễu, Yên Dũng, Bắc Giang

SĐT: Bấm vào đây để xem

Trong trường hợp bà con không liên hệ được với cơ sở giun quế giống ở trên thì bà con có thể tham khảo thêm các địa chỉ ở các tỉnh lân cận sau, hơn thế nữa có khi các trại sau lại gần địa phương của bà con hơn.

Kỹ thuật nuôi Giun Quế cho người mới bắt đầu

 

Điều kiện nuôi giun quế

Để nuôi giun quế thành công bà con cần phải có nguồn thức ăn cho giun quế, đó là các loại phân gia súc gia cầm,…và môi trường sống thích hợp cho chúng.

Xem thêm:

  1. Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước
  2. Các địa chỉ bán ốc nhồi giống tại miền Bắc
  3. Giá bán Hạt giống cỏ chăn nuôi 2020
  4. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
  5. Đá liếm cho Trâu, Bò, Dê, Cừu. Nơi bán và giá bán
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo