Cách nuôi Dúi Sinh Sản Nhiều Nhanh Lớn

Loading

Cách nuôi dúi sinh sản nhiều nhanh lớn là cách nuôi dúi ghép đa thê giúp quá trình phối giống đạt hiệu quả cao nhất. Nuôi dúi sinh sản là nhân tố quyết định đến sự thành công của mô hình nuôi dúi hiện nay.

Cách nuôi dúi sinh sản

Cách ghép dúi đa thê 2 đực – 2 cái hoặc 3 đực – 3 cái được chia sẻ bởi anh Lê Văn Lâm, chủ trại dúi Xuyên Việt 360 có địa chỉ trại ở Xóm Hoa 2, xã Phấn Mễ, Phú Lương, Thái Nguyên. Anh Lâm đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề nuôi dúi, quý bà con có nhu cầu tư vấn về nuôi dúi hãy gọi điện thoại trực tiếp cho anh Lâm theo số 0347 629 888 để được tư vấn cụ thể hơn.

Anh Lâm khuyến cáo: Khi nuôi dúi bà con nên làm 3 khu chuồng nuôi. Thứ nhất là khu cách ly dúi bị bệnh, thứ 2 là khu nuôi tập trung, thứ 3 là khu nuôi sinh sản. Khu nuôi dúi bị bệnh bà con làm riêng cách xa 2 khu còn lại, khu này chỉ làm diện tích nhỏ bằng 1/10 khu nuôi tập trung. Còn khu nuôi tập trung và khu nuôi sinh sản có thể làm chung. Tuy nhiên khu nuôi sinh sản bà con nên bố trí ở cuối chuồng trại và có vách ngăn riêng bằng lưới B40 hoặc các vật liệu khác, tránh tiếp xúc với nhiều người, ngay bên cạnh ô chuồng ghép phối giống là các ô chuồng có kích thước nhỏ hơn để dành cho dúi cái sau khi phối thành công.

Trong thời gian dúi măng thai, anh Lâm chia sẻ: bà con đặc biệt chú ý bổ sung canxi cho dúi mẹ như cho ăn giun quế, giun đất, dế, một tuần cho ăn 2 lần để dúi mẹ có đủ sữa nuôi con.

Bà con xem nhiều thông tin hơn trong video sau

Xem thêm:

⇒ Đầu ra cho con Dúi ở đâu ? Ai thu mua

⇒ Giá Dúi Giống 2021 bao nhiêu?

⇒ Giá dúi thịt hiện nay là bao nhiêu ?

⇒ Nuôi Dúi dễ hay khó ? Nuôi Dúi có khó không ?

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

4 4 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo