Đá liếm cho Trâu, Bò, Dê, Cừu. Nơi bán và giá bán

banner-quang-cao-nong-san

Đá liếm mua ở đâu và bao nhiêu tiền? Hay tôi ở Bình Định thì mua ở đâu vậy hoặc Em muốn hỏi mua đá liếm cho dê ở đâu,…Là những câu hỏi mà NongLam.NET nhận được trong thời gian qua.

Đá liếm cho trâu bò dê cừu

Để trả lời cho các câu hỏi như trên, cũng như giúp quý bà con có nhu cầu mua đá liếm cho gia súc, NongLam.NET xin giới thiệu giá bán và địa chỉ mua bán cho quý vị tham khảo.

KM
SALE
Chỉ từ 700,000đ sở hữu ngay vé xem tận mắt cuộc đua xe công thứ 1 VinFast Vietnam Grand Prix
Hạn dùng: 05-04-2020
XEM NGAY

Hiện nay không có nhiều nơi bán loại khoáng chất này, bà con có nhu cầu mua có thể đặt mua qua các trang thương mại điện tử, ở đó họ bán 3 cục đá với mỗi cục có cân nặng 3kg và mỗi cục đá liếm phù hợp với 1 độ tuổi cho gia súc. Tương ứng với mỗi độ tuổi là một màu khác nhau.

  • Màu vàng cho gia súc con. Với công dụng là: Kích thích sự ăn uống của bò; Tăng cường xương và cơ bắp cho bê con; Giúp lông và móng phát triển tốt.
  • Màu đỏ cho gia súc trưởng thành. Có công dụng là: Kích thích bò ăn ngon miệng. Tăng cường xương và cơ chắc khỏe cho bò. Tăng khả năng ăn và liếm thức ăn cứng. Bổ sung các khoáng chất và vitamin để giúp bò tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
  • Màu xanh cho gia súc mang thai. Với công dụng là Kích thích sự ăn uống của bò; Tăng khả năng thúc đẩy sự phát triển; Ngăn ngừa bệnh bại liệt trước và sau khi sinh; Giúp xương chắc khỏe và phát triển tốt; Ngừa các bệnh viêm khớm, thiếu máu…

Cách dùng như sau: Bà con treo hoặc đặt trong chuồng gia súc, nơi gia súc có thể liếm được tới. Nếu chăn nuôi gia súc chăn thả, người chăn nuôi có thể để đá liếm trên đồng cỏ cho gia súc liếm.

Giá bán cho bộ 3 sản phẩm trên là 347.000đ. Giá bán chưa bao gồm cước phí vận chuyển. Bà con có thể đặt mua tại Địa Chỉ này

Hoặc quý vị có thể chọn đá liếm của thương hiệu RocKie với giá bán là 150.000đ/cục 5 kg. Bấm vào đây để đặt mua. Hình ảnh sản phẩm như dưới đây.

 

Xem thêm:

  1. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
  2. Những giống cỏ tốt nhất cho Trâu Bò Vỗ Béo hiện nay
  3. Bí quyết nuôi BÒ 3B Lớn Nhanh ở Thái Nguyên
  4. Cách phối trộn thức ăn cho Trâu Bò vỗ béo tốt nhất
  5. Cỏ Guatemala: Giống cỏ chịu hạn, rét và sương muối
Chia sẻ lên:
banner-quang-cao-nong-san

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of