Giun quế Thái Nguyên, Các trại bán Giun quế giống

Loading

Tôi ở Thái Nguyên thì mua giun quế giống ở đâu ? Cho tôi xin các địa chỉ giun quế Thái Nguyên để tôi đến xem mô hình nuôi giun quế và học hỏi kỹ thuật nuôi giun quế.

giun quế thái nguyên
Giun quế giống sinh khối

Xin chào bà con, để mua giun quế tại Thái Nguyên, bà con có thể liên hệ cho các trại giun quế sau để được tham quan mô hình và mua con giống.

Để có tên trong danh sách này với số điện thoại được hiện thị công khai, bà con hãy nhắn tin qua số điện thoại Zalo 0968 195 850 để NongLam.NET ghim bài cho bà con với chi phí là 500.000 đ/năm.

Quan trọng: Để lấy số điện thoại bạn hãy chuyển tiền qua ViettelPay số 0968 195 850 (hoặc nạp thẻ điện thoại ), xong bên mình sẽ gửi cho bạn SĐT. Chi phí là 20.000đ/số.

1. Trại giun Quế Ma Công Cương

2. Trại giun quế Nguyễn Văn Mạc

3. Trại giun quế Hoàng Văn Phong

Giá bán giun quế giống

Theo thông tin mà NongLam.NET thu thập được thì giá bán giun quế giống ở một số cơ sở là 20.000đ/kg giun sinh khối.

Cách nuôi giun quế đơn giản hiệu quả

Để tìm hiểu về cách nuôi giun quế hiệu quả, xin mời bà con cùng tham khảo những hướng dẫn trong video sau.

Nuôi giun quế để làm gì ?

Làm thức ăn chăn nuôi gia cầm, thủy cầm, thủy sản: Với hàm lượng Protein thô chiếm 70 % trọng lượng khô, hàm lượng đạm của giun tương đương với bột cá, bột đậu tương thường được dùng trong thức ăn chăn nuôi. Giun còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Đặc biệt, giun còn có các loại kích thích tố sinh trưởng tự nhiên, mà trong bột cá không có. 

Bột giun sẽ không có mùi tanh và khét của cá và dầu cá, hấp dẫn với vật nuôi, lại bảo quản được lâu hơn thức ăn có dùng bột cá. Giun tươi là thức ăn lý tưởng cho nuôi cá, ba ba, rùa, lươn, ếch…làm tăng tốc độ sinh trưởng từ 15 – 40%, năng suất tăng 30%, giảm giá thành thức ăn 40 – 60%. Trong chăn nuôi gà năng suất trứng tăng từ 17 – 25%, tốc độ tăng trưởng tăng 65 – 100% và giảm tỷ lệ mắc các loại bệnh dịch (nếu nuôi bằng thức ăn không có giun thì tỷ lệ mắc bệnh cúm gà là 16 – 40%).

Xem thêm:

  1. Có giòi trong thức ăn của trùn quế có bị ảnh hưởng gì không?
  2. Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước
  3. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
  4. Đá liếm cho Trâu, Bò, Dê, Cừu. Nơi bán và giá bán
  5. Các địa chỉ bán ốc nhồi giống tại miền Bắc
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo