Các địa chỉ bán Giun Quế giống ở Hải Dương

Loading

Tôi ở Hải Dương mua giun quế ở đâu? Cho tôi xin số điện thoại và địa chỉ mua giun quế giống ở Hải Dương. NongLam.NET xin chia sẻ cho bà con một số địa chỉ bán giun quế tại Hải Dương như sau.

Giun quế giống Hải Dương
Giun quế giống Hải Dương

 

Để có tên trong danh sách này với số điện thoại được hiện thị công khai, bà con hãy nhắn tin qua số điện thoại Zalo 0968 195 850 để NongLam.NET ghim bài cho bà con với chi phí là 500.000 đ/năm.

Quan trọng: Để lấy số điện thoại bạn hãy chuyển tiền qua ViettelPay số 0968 195 850, xong bên mình sẽ gửi cho bạn SĐT. Chi phí là 20.000đ/số.

Các trại giun quế giống ở Hải Dương

1. Trại Giun quế Nguyễn Duy Công

2. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo trại cung cấp giun quế tại Hưng Yên

Đó là Trại giun quế Tâm An ở Đội 4, xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Số điện thoại liên hệ: 0985. 070. 366 ( Anh Luân )

Nuôi giun quế để làm gì?

Giun quế là loại côn trùng chứa nhiều chất dinh dưỡng như đạm chiếm tới 70% trọng lượng khô tương đương với hàm lượng đạm của bột cá, có 12 loại Axit Amin, nhiều loại Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Do đó giun quế là nguồn thức ăn lý tưởng để chăn nuôi gà, vịt, ngan, ngỗng, lợn rừng, nuôi các loại cá, nuôi lươn,…

Nếu bà con nuôi giun quế mà không tiêu thụ trực tiếp tại trại thì có thể cung cấp giun giống cho các hộ chăn nuôi khác hoặc cung cấp giun quế cho những người câu cá cũng là một cách để gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, chất thải từ nuôi giun quế cũng là một loại phân bón rất tốt cho cây trồng, hiện nay nhiều bà con đã ứng dụng nuôi giun quế để sản xuất phân giun quế ( phân trùn quế ) rất thành công.

Để chăn nuôi giun quế đạt hiệu quả cao, NongLam.NET xin giới thiệu tới bà con video hướng dẫn cách nuôi giun quế cơ bản cho người mới bắt đầu. Xin mời bà con cùng theo dõi sau đây

Xem thêm:

  1. Giun Quế Lào Cai, Giun quế giống ở Lào Cai
  2. Có giòi trong thức ăn của trùn quế có bị ảnh hưởng gì không?
  3. Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước
  4. Các trại Dê Giống, Dê Thịt trên 63 tỉnh thành
  5. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo