Trại Dúi Triệu Sơn cung cấp dúi giống toàn miền Bắc

Loading

Trại Dúi Triệu Sơn có địa chỉ ở xóm 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa chuyên cung cấp dúi giống, dúi thương phẩm cho toàn miền Bắc.

Trại Dúi Triệu Sơn Thanh Hoá

Là một trong những người đi đầu trong việc nuôi thuần hoá dúi ở nước ta cách đây 14 năm, chú Lê Trọng Lệ ở Thôn 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã bắt đầu công việc nuôi dúi từ 2008. Đến nay chú Lệ đã đã làm chủ quy trình chăn nuôi dúi mốc đại và sẵn sàng chuyển giao cho bà con có nhu cầu chăn nuôi.
Chú Lệ - Chủ trại dúi Triệu Sơn
Chú Lệ – Chủ trại dúi Triệu Sơn

Chú Lệ cho biết: Ở nước ta có nhiều loại dúi như dúi má đào, dúi mốc lớn, dúi mốc đại, dúi mốc nhỏ nhưng không phải loại dúi nào cũng chăn nuôi được. Chỉ có giống dúi mốc đại và dúi má đào Thái Lan là 2 dòng dúi chăn nuôi cho hiệu quả kinh tế nhất hiện nay. Với con dúi mốc đại khi trưởng thành có cân nặng khoảng 3 kg/con trở lên, giống dúi này ăn được cả cơm trộn bột ngô, bột tre và cám nên dễ dàng bổ sung các loại chất dinh dưỡng thiết yếu cho chúng.

Đàn dúi mốc đại con ở Trại dúi Triệu Sơn
Đàn dúi mốc đại con ở Trại dúi Triệu Sơn

Chú Lệ chia sẻ thêm: Giống dúi mốc đại mỗi năm sinh sản 3 lứa, với mỗi lứa trung bình đều đều từ 3 đến 6 con. Hiện nay dúi mốc đại là giống dúi chiếm phần lớn sản lượng trên thị trường. với giá thành bán thương phẩm từ 550 nghìn đến 700 nghìn đồng/1kg. Thì 300 mẹ dúi của trang trại một năm cho thu nhập khoảng 900 triệu đồng. Ngoài ra trang trại còn cung cấp dúi giống mốc đại đã chọn lọc kỹ càng, chất lượng đảm bảo ra thị trường cho bà con chăn nuôi với giá thành hợp lý.

Dúi má đào Thái Lan được nuôi ở trại dúi của chú Lệ
Dúi má đào Thái Lan được nuôi ở trại dúi của chú Lệ

Khi được hỏi về điều kiện tiên quyết việc chăn nuôi dúi thành công, chú Lệ bật mí: Nhiệt độ trong khu vực chuồng nuôi dúi là rất quan trọng và quyết định thành bại của mô hình nuôi dúi. Khi sống trong tự nhiên, con dúi sống ở trong các hang đất, nhiệt độ luôn ổn định, chính vì vậy khi chăn nuôi chúng ta cần tạo môi trường có nhiệt độ ổn định như vậy. Cụ thể nhiệt độ để con dúi sinh trưởng và sinh sản tốt là từ 22 – 28 độ C. Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn, bà con hãy gọi điện theo số điện thoại trong video dưới đây

Xem SĐT trong video dưới đây

Xem thêm:

⇒ Nuôi Dúi dễ hay khó ? Nuôi Dúi có khó không ?

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Hướng dẫn Nuôi Dúi Sinh Sản và Thương Phẩm

⇒ Giá Dúi Giống 2020 bao nhiêu?

⇒ Giá dúi thịt hiện nay là bao nhiêu ? 

5 3 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Văn cảnh
Văn cảnh
03/01/2022 6:43 Chiều

Cho mình hỏi đây có phải trại dúi xóm 3 vân sơn huyện Triệu Sơn Thanh Hóa

Bùi văn tâm
Bùi văn tâm
07/02/2022 7:36 Sáng

Mình muốn tham khảo nuôi dúi từ vấn mình với ạ

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo