Trại Dúi giống Đồng Nai nuôi Dúi Mốc Đại và Má Đào

Loading

Trại dúi giống Đồng Nai tại địa chỉ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai là cơ sở nuôi dúi với số lượng lớn hàng trăm ô chuồng nuôi. Anh Bùi Sỹ Dinh là một trong những người đi đầu trong việc chăn nuôi và nhân giống các giống dúi có hiệu quả kinh tế cao ở khu vực này.

Dúi Giống Đồng Nai của anh Dinh
Dúi Giống Đồng Nai của anh Dinh

Với nhiều năm chăn nuôi tới nay anh Dinh đã phát triển các cơ sở chăn nuôi dúi từ Bắc vào Nam, rất thuận tiện cho bà con có nhu cầu chăn nuôi tham quan học hỏi dù ở bất kì đâu trên đất nước ta. Để giao lưu với anh Dinh, bà con hãy liên hệ theo thông tin trong video sau:

Xem SỐ ĐIỆN THOẠI trong video sau

Ngày hôm nay anh Dinh sẽ tiết lộ cho bà con những kinh nghiệm chăn nuôi của mình về loài dúi. Và quan trọng hơn cả đó là tại sao anh lại lựa chọn chăn nuôi dúi mốc đại Trung Quốc mà không phải là loài dúi mốc đại Việt Nam. Có thể nhiều bà con chưa chăn nuôi loài này sẽ không biết được loại dúi nào sẽ cho lợi nhuận kinh tế cao nhất và dễ chăn nuôi nhất. Nếu như không có kinh nghiệm chăn nuôi thì chắc hẳn bà con chỉ biết dúi có 1 loại duy nhất mà không để ý đến con giống nên khi mua về chăn nuôi có thể dúi sẽ không lớn, khó chăn hoặc bị thất thoát. Anh Dinh cho biết:

– Giống dúi mốc đại Trung Quốc có trọng lượng từ 3 – 4 kg/con, còn con dúi mốc Việt chỉ nặng từ 1,5 – 2 kg.

– Khẩu phần của dúi mốc Trung Quốc phong phú đa dạng hơn mốc Việt Nam, ngoài các loại thức ăn chính như tre, ngô, khoai, mía, thân cỏ voi,…thì giống dúi mốc đại Trung Quốc còn ăn được các loại tinh bột khác như cơm trộn bột tre, bột ngô và bột cám.

– Với dòng mốc đại Việt thì đa số chỉ ghép đôi được 1 cặp trong 1 ô nhưng với giống mốc đại Trung Quốc thì ngược lại, có thể ghép nhiều cặp trong 1 ô nên cho tỉ lệ đậu thai cao hơn, bởi chúng hiền lành nên đàn con cũng ghép được rất nhiều con trong 1 ô.

Dúi giống đồng nai
Dúi Giống Mốc Đại Trung Quốc

Đó là những hiệu quả vượt trội của dúi mốc đại Trung Quốc so với dúi thường của Việt Nam. Có rất nhiều bà con đã bị thiệt hại do nuôi phải loài dúi kém chất lượng. Chính vì thế qua chia sẻ này của anh Dinh, bà con phải lựa chon được loài dúi chất lượng, con giống khỏe mạnh và đúng chủng loại.

Trại Dúi Giống Đồng Nai
Trại Dúi Giống Đồng Nai

Để phát triển được như ngày hôm nay thì anh Dinh cũng bộc bạch: Do nguồn dúi ngoài tự nhiên đang dần cạn kiệt, muốn phát triển tốt trong nghề này thì bà con không chỉ tập trung nuôi dúi thương phẩm để bán cho thực khách, mà trang trại của anh luôn chú trọng vào khâu chăn nuôi sinh sản để tự chủ được nguồn giống chất lượng cũng như bán ra thị trường những con giống đó sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn.

* Khuyến cáo: Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Giá Dúi Giống 2022 bao nhiêu?

⇒ Chi phí đầu tư nuôi Dúi cần bao nhiêu ?

⇒ Nuôi Dúi Bao Lâu thì Bán Được ?

⇒ Cô Gái Nuôi Dúi Vạn Người Mê, Xinh Đẹp – Giỏi nuôi Dúi

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo