Trại Dúi Giống Miền Nam cung cấp Dúi Giống Các Loại

Loading

Trại dúi giống miền Nam ở Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ của anh Nguyễn Văn Chúc là trại cung cấp dúi giống các loại như dúi mốc đại giống, dúi má đào giống cho bà con các tỉnh miền Nam chăn nuôi.

Trại Dúi Giống Miền Nam

Bán con dúi giống ở TPHCM và Các tỉnh Miền Tây

Trại dúi anh Chúc là đơn vị chuyên cung cấp dúi giống ở TPHCM, đặc biệt là Bán dúi giống ở Củ Chi và các tỉnh miền Tây, các tỉnh lân cận T.p Hồ Chí Minh. Quý bà con có nhu cầu mua dúi giống hãy đến trực tiếp trại giống của anh để tham quan mô hình, giao lưu học hỏi kỹ thuật chăn nuôi dúi và tự tay mình lựa chọn những con dúi giống ưng ý. Với quá trình chăn nuôi và không ngừng phát triển, hiện nay anh Chúc còn hỗ trợ bao tiêu đầu ra cho bà con. Để mua dúi giống, bà con hãy liên hệ anh Chúc theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Quận Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ
  • SĐT: 0964 863 797
Dúi giống Miền Nam
Dúi giống Miền Nam

Trại dúi của anh Chúc đã thiết kế làm hai kiểu chuồng chỉ từ những viên gạch loại thải, rẻ tiền. Loại thứ nhất là có diện tích rộng để nuôi dúi khi còn nhỏ và cũng để ghép đôi cho dúi sinh sản. Loại thứ hai là chuồng có diện tích nhỏ hơn để tách dúi mẹ để sinh sản sau khi ghép đôi phối giống thành công.

trại dúi miền nam

Khi nhiệt độ thay đổi theo các mùa trong năm thì người chăn nuôi cần phải có các biện pháp chống nóng, chống lạnh tuỳ theo quy mô diện tích. Làm sao để nhiệt độ trong khu chuồng nuôi phải đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Tuyệt đối không để mưa tạt, gió lùa sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của dúi.

⇒ Mời Bà Con Xem Thêm: Nhiệt độ thích hợp nuôi dúi là bao nhiêu ?

Ngô, mía, tre là những loại thức ăn thường ngày của dúi, ngoài ra anh Chúc còn bổ xung thêm cơm trộn và các loại cây khác nữa.

dúi miền nam

Video Trại Dúi Miền Nam của anh Nguyễn Văn Chúc

* Khuyến cáo: Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Có thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Trại giống Bò 3B miền Nam bán Bò giống

⇒ Địa chỉ các Trại Lươn Giống miền Nam

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Nuôi Dúi dễ hay khó ? Nuôi Dúi có khó không ?

⇒ Giá Dúi Giống 2022 bao nhiêu?

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo