Địa chỉ Mua Dúi Giống, Mua Dúi thịt ở Hà Nội

quytim

Nhận thấy dúi là động vật dễ nuôi, chi phí đầu tư thấp, chu kỳ nuôi ngắn, nhanh thu hồi vốn, tốn ít nhân công và thời gian chăm sóc, anh Nguyễn Văn Chiến ở phường Viên Sơn, TX Sơn Tây đã đầu tư nuôi dúi và cho hiệu quả kinh tế cao. Đây là một địa chỉ uy tín cho bà con mua dúi giống, mua dúi thịt ở Hà Nội.

Dúi giống Hà Nội
Dúi giống Hà Nội

Mô hình nuôi dúi ở Hà Nội

Theo anh Chiến, dúi hiếm khi mắc bệnh, lượng thức ăn tiêu thụ trong ngày của chúng cũng rất ít. Thức ăn của dúi chủ yếu từ phụ phẩm nông nghiệp như ngọn mía, cỏ voi, tre và ngô… Bình quân 1 ngày, dúi trưởng thành tiêu thụ khoảng 200g thức ăn.

Anh Chiến chia sẻ: Đầu tư chuồng nuôi dúi rất đơn giản, có thể tận dụng nhà ở, nhà bếp hoặc chuồng nuôi heo cũ, đảm bảo kín đáo, mưa không dột và không gió lùa. Các ô chuồng nuôi được tận dụng từ gạch lát nền loại, giá rẻ, có kích thước từ 0,5 – 0,6 m quây lại. Vệ sinh chuồng trại cũng không mất thời gian, chỉ cần dọn 2 lần/tuần. Điều đặc biệt ở loài này là phân của chúng không mùi, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

sach-shopee

Là địa chỉ uy tín cho bà con mua dúi giống, mua dúi thịt ở Hà Nội

Sau khi nuôi thử nghiệm, đến nay gia đình Chiến luôn duy trì khoảng 1000 con dúi trưởng thành và sinh sản. Anh Chiến cho biết: “Dúi mẹ thường đẻ 3 lứa/năm, mỗi lứa từ 2-3 con. Dúi thương phẩm nuôi khoảng 8 tháng, nặng từ 1,3-1,5kg có thể xuất bán.”

Lựa chọn phân khúc thị trường của mình là cung cấp con dúi giống đã thuần hóa. Anh Chiến xác định, khó khăn nhất trong nuôi dúi hiện nay là việc lựa chọn ra những con giống tốt để sinh sản và tăng quy mô đàn. Vì vậy anh rất chú trọng tới khâu này.

Để mua dúi giống, dúi thịt tại Hà Nội, bà con hãy liên hệ cho anh Chiến theo số điện thoại: 0326 686 966

Video Kỹ thuật nuôi Dúi sinh sản và thương phẩm hiệu quả

Xem thêm: 

  1. Giá Dúi Giống 2020 bao nhiêu?
  2. Địa chỉ mua Ốc Nhồi Giống ở Hà Nội
  3. Các địa chỉ bán lươn giống tại Miền Bắc
  4. Cà Cuống Giống mua ở Đâu ? Các địa chỉ bán Cà Cuống Giống
  5. Các địa chỉ bán Giun Quế giống tại Miền Bắc
5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
quytimcuoibaiviet
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x