Mua Lươn Giống ở Thanh Hoá chất lượng

Loading

Mua lươn giống ở Thanh Hoá ở đâu uý tín và chất lượng là điều mà nhiều bà con muốn nuôi lươn không bùn quan tâm đến. Trong bài viết này NongLam.NET sẽ giới thiệu tới bà con một địa chỉ chuyên sản xuất lươn giống ở Thanh Hoá.

Địa chỉ mua lươn giống ở Thanh Hoá
Địa chỉ mua lươn giống ở Thanh Hoá

Đó là trại lươn giống anh Đỗ Công Longxã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá. Số điện thoại liên hệ: Bấm vào đây để xem

Anh Long chia sẻ anh đã chăn nuôi lươn sinh sản được 6 năm nay, năm nay anh dự kiến sẽ cung cấp 50 vạn con giống cho bà con chăn nuôi. Để được báo giá lươn giống cũng như đặt mua con giống hay học hỏi kinh nghiệm nuôi lươn không bùn bà con hãy liện hệ cho anh Long theo số điện thoại 096 828 7173 hoặc đến trực tiếp trại giống tại địa chỉ xã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Điều kiện để nuôi lươn không bùn thành công

Kính thưa bà con, trước khi quyết định nuôi lươn bà con cần có điều kiện môi trường phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của lươn. Nhiệt độ nước thích hợp để nuôi lươn là 22 – 280C, khi nhiệt độ xuống dưới 18 độ C lươn giảm ăn, dưới 15 độ C lươn ngừng ăn hẳn, dưới 5 độ C lươn sẽ bị chết, khi nhiệt độ trên 32 độ C lươn cũng giảm ăn, trên 36 độ C lươn sẽ chết, độ pH thích hợp từ 6,5 – 8, Để biết được độ pH của nước bà con cần mua Giấy quỳ tím hoặc Bút đo pH hoặc Bộ Test Kit đo pH để kiểm tra.

Video Trại lươn giống ở Thanh Hoá

Xem thêm:

⇒ Kỹ thuật Nuôi Lươn không bùn trong bể

⇒ Các Trại cung cấp Lươn Giống trên cả nước

⇒ Cầy vòi mốc giống miền Bắc uy tín

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ 6 Giống Cỏ nuôi Trâu Bò tốt nhất hiện nay

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo