Cầy vòi mốc giống miền Bắc uy tín

Cầy vòi mốc giống mua ở đâu hay ở đâu miền Bắc bán cầy mốc giống là câu hỏi mà NongLam.NET nhận được. Nhân đây NongLam.NET xin chia sẻ cho quý bà con một trại cầy vòi giống ở miền Bắc cho bà con tham khảo. Đó là trại cầy vòi mốc của anh Ma Ngọc Tuyền ở Thôn Đô Thượng 4, xã Xuân Vân, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Con cầy vòi mốc còn có tên gọi khác là chồn mốc lớn. Về hình dáng, cầy vòi mốc giống như chồn hương, tuy nhiên màu sắc lông cầy khác với chồn hương, đồng thời cầy vòi mốc nặng hơn chồn hương. Hiện tại trại anh Tuyền luôn duy trì 80 con cầy bố mẹ sinh sản, còn cầy giống hiện có 80 con.

Anh Tuyền đã chăn nuôi cầy được 3 năm nay, anh chia sẻ thức ăn của cầy mốc gồm các loại hoa quả như chuối, đu đủ,…và cháo trộn với cá.

 

Chuồng trại nuôi cầy được anh Tuyền làm bằng lồng sắt, được đặt cách nền chuồng khoảng 30cm để dễ dàng vệ sinh, dọn chuồng.

 

 

Anh Tuyền mong muốn được giao lưu chia sẻ cùng những người anh em trong nghề, cũng như cùng quý bà con yêu thích sưu tầm, chăn nuôi động vật hoang dã làm giàu. Bạn đọc có nhu cầu tham quan học hỏi hay mua con giống hãy liên hệ cho anh Tuyền để được tư vấn cụ thể. SĐT: Bấm vào đây để xem

⇒ Cách nuôi Cầy Vòi Mốc hiệu quả cao

⇒ Các địa chỉ mua Giống Chồn Hương ở Miền Bắc

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Các địa chỉ bán Giun Quế giống tại Miền Bắc

⇒ Cách nuôi Chồn Hương Sinh Sản và Thương phẩm

4.4 7 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo