Địa chỉ bán Ốc Nhồi Giống Vĩnh Phúc

Loading

Ở Vĩnh Phúc ở đâu bán ốc nhồi giống ? Tôi muốn mua ốc nhồi giống ở Vĩnh Phúc thì mua ở đâu ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bà con các địa chỉ bán giống ốc chuẩn ở Vĩnh Phúc

Địa chỉ bán ốc nhồi giống Vĩnh Phúc
Ốc nhồi giống Vĩnh Phúc

Nuôi ốc nhồi là một mô hình phát triển kinh tế mới, nhiều hộ nông dân đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi con chỉ ăn lá cây, rau củ quả này. Điển hình tại tỉnh Vĩnh Phúc có các nông hộ sau đây, chuyên nuôi và cung cấp ốc nhồi giống, ốc nhồi thương phẩm, trứng ốc nhồi giống,…

1/ Trại ốc nhồi Nhâm Văn Huynh

2/ Trại ốc nhồi Nguyễn Văn Khánh

3/ Trại ốc nhồi Trần Duy Hưng

Trên đây là địa chỉ các trại nuôi ốc nhồi ở Vĩnh Phúc mà NongLam.NET có được, nếu bà con có thêm trại nào khác hãy gửi thông tin qua zalo 0968 195 850 để ban biên tập thêm vào danh sách ở trên.

Điều kiện quan trọng để thành công với mô hình nuôi ốc nhồi này là Nguồn nước phải đảm bảo luôn sạch sẽ, độ pH phải luôn duy trì ở mức từ 6,5 – 8. Vì vậy bà con cần mua sẵn Giấy quỳ tím này để đo độ pH nước mỗi khi cấp vào ao nuôi. Ngoài Giấy quỳ tím thì bà con có thể mua Bút đo pH hoặc Máy đo PH này.

* Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Xem thêm:

⇒ Cách xử lý nước máy, nước giếng để nuôi Cá, nuôi Ốc

⇒ Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi trong bể, ao đất và lót bạt

⇒ Mật độ nuôi Ốc Nhồi trong bể bạt tốt nhất

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo