Mua chồn hương giống ở Hà Nội uy tín

Loading

Mua giống chồn hương ở Hà Nội uy tín chất lượng là điều mà nhiều bà con quan tâm. Trong bài biết này NongLam.NET sẽ giới thiệu cho bà con 1 trại chồn hương giống ở Hà Nội đạt yêu cầu trên. Đó là Trang trại Tuấn Anh ở xã Hồng Minh, Phú Xuyên, Hà Nội.

Mua chồn hương giống ở Hà Nội
Mua chồn hương giống ở Hà Nội

Chăn nuôi con gì với diện tích nhỏ mà chi phí thức ăn thấp, lợi nhuận đem lại cao là điều mà nhiều bà con luôn trăn trở, trong đó có anh Nguyễn Tuấn Anh ở Xã Hồng Minh, Phú Xuyên, Hà Nội. Sau khi tham khảo các loài vật nuôi phù hợp cho diện tích nhỏ như dê, bồ câu, chim cút, dúi, lợn rừng, chồn hương, gà thả vườn,…Anh Tuấn Anh đã lựa chọn 2 vật nuôi, đó là dúi và chồn hương để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình, đến nay trại chồn hương Tuấn Anh là một trong những trại chồn hương lớn, uy tín ở khu vực Hà Nội. Bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hãy liên hệ cho anh Tuấn Anh theo số điện thoại 081 771 6441 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chồn hương giống
Chồn hương giống

Chồn hương có nhiều tên gọi khác như cầy hương, vòi hương, ngận hương…Trong tự nhiên, chồn hương sinh sống trong các khu vực rậm cỏ hay cây bụi thấp như nương rẫy ven suối, bụi rậm trong rừng, ven đồi… Bản tính tự nhiên của chồn hương hoạt động và kiếm ăn vào ban đêm từ chập tối đến nửa đêm và thường sống đơn độc.

Chồn hương trưởng thành có cân nặng trung bình từ 3 – 5 kg. Anh Tuấn Anh chia sẻ lý do anh chọn nuôi chồn hương là chồn hương dễ nuôi, ít công chăm sóc và ít dịch bệnh, chồn hương phù hợp chăn nuôi với diện tích nhỏ và phân ít bị hôi nên không gây ảnh hưởng đến khu vực dân cư xung quanh.

Thức ăn yêu thích của chồn hương là côn trùng như kiến, mối, chim, chuột hay các loại bò sát như rắn, nhông và một số loại quả như đu đủ, chuối, cafe, mít, … Còn đối với chồn nuôi sẽ cho ăn cháo trộn với cá, thịt đã được chế biến. Anh Tuấn Anh chia sẻ: Bà con muốn chăn nuôi chồn hương cần căn cứ vào các loại thức ăn có sẵn tại địa phương để lựa chọn thức ăn phù hợp cho chồn nhằm tránh thay đổi thức ăn liên tục đột ngột dễ gây bệnh đường tiêu hoá cho chồn, đồng thời giảm chi phí thức ăn chăn nuôi.

Video Mô Hình Nuôi Chồn Hương của Anh Tuấn Anh

Về cách cho ăn và thời gian cho ăn, anh Tuấn Anh chia sẻ: Trong tự nhiên chồn hương chỉ yếu kiếm ăn vào ban đêm nên khi chăn nuôi, bà con đặc biệt lưu ý là sẽ cho ăn vào buổi chiều tối là bữa chính và cho ăn cháo thịt, ngoài ra cho ăn thêm bữu phụ vào buổi sáng bằng các loại hoa quả. Để phòng bệnh đường ruột cho chồn, hằng tuần anh Tuấn Anh hoà men tiêu hoá vào nước uống hoặc trộn vào thức ăn cho chồn ăn định kỳ.

Xem thêm:

⇒ Các địa chỉ mua Giống Chồn Hương ở Miền Bắc

⇒ Mô hình nuôi Cầy Hương ở Bắc Giang

⇒ Kinh nghiệm nuôi Chồn hương từ các mô hình thành công

⇒ Cách nuôi Chồn Hương Sinh Sản và Thương phẩm

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo