Giống măng Lục trúc Đài Loan cho lợi nhuận cao

Loading

Giống măng lục trúc Đài Loan là giống măng cho hiệu quả kinh tế khá cao hiện nay. Sau khi trồng 1 năm thì giống tre lục trúc này đã cho thu hoạch măng và chất lượng măng của giống tre được nhiều khách hàng ưu chuộng.

Tre lục trúc Đài Loan

Giống tre lục trúc Đài Loan là giống tre chuyên lấy măng, dễ trồng, ít sâu bệnh. Theo một số nguồn tin cho biết giống tre này được du nhập vào nước ta hơn 2 chục năm nay, tuy nhiên phải cho đến gần những năm gần đây tre lục trúc Đoài Loan mới được nhiều người biết đến, bởi nhu cầu thực phẩm từ măng ngày càng lớn và măng lục trúc Đài Loan cho chất lượng thượng hạng.

Măng lục trúc Đài Loan có vị ngọt, ngon và giòn. Thời vụ ra măng của lục trúc Đài Loan kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 hằng năm, ở một số nơi thời tiết ấm thì có thể ra măng đến tháng 11. Một gốc tre lục trúc cho khoảng từ 10 – 20 kg măng mỗi năm, tùy theo độ tuổi của cây, cây càng lâu năm càng cho nhiều măng. Giá măng lục trúc chưa bóc vỏ giao cho thương lái là 50 nghìn/kg, với măng đã bóc vỏ sẽ có giá từ 70 – 80 nghìn/kg.

Giống tre lục trúc Đài Loan bán ở đâu ?

Hiện nay giống tre này đã được trồng ở một số tỉnh thành trên cả nước. Ở Thái Nguyên điển hình có anh Trần Văn Đường ở xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ đã trồng được tre lục trúc Đài Loan, bên cạnh đó anh còn nhân giống được cả bằng hom và chiết cành.

Bà con nào quan tâm đến giống măng này có thể liên hệ anh Đường để được tham quan, cũng như học hỏi kỹ thuật và mua tre lục trúc giống. SĐT liên hệ: 0358 229 889

Video Vườn Cây Giống Tre Lục Trúc Thái Nguyên của anh Đường

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Mua phân bón Silic ở đâu tốt nhất hiện nay ?

⇒ Trồng ngô xen với cây gì và trồng ra sao để tăng hiệu quả?

⇒ Cây Đàn Hương có giá trị như thế nào ?

⇒ Giống bơ lùn Thanh Sơn bán ở đâu ?

⇒ 15 Loại Cây Trồng Cải Tạo Đất Trồng Hiệu Quả

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo