Cách diệt Ruồi Nhặng trong nhà hiệu quả nhanh chóng

Loading

Cách diệt Ruồi Nhặng trong nhà và quanh khu vực chăn nuôi hiệu quả nhanh chóng. Chắc hẳn nhiều bà con sẽ thấy rất khó chịu khi xung quanh nhà mình cũng như khu vực chăn nuôi của mình nhiều ruồi nhặng bay đi bay lại, không chỉ gây mất mỹ quan mà ruồi nhặng còn là vật trung gian truyền một số bệnh như tiêu chảy, lỵ, thương hàn và các bệnh giun sán, nấm…cho con người và vật nuôi của chúng ta.

Cách diệt Ruồi Nhặng trong nhà hiệu quả nhanh chóng
Cách diệt Ruồi Nhặng trong nhà bằng Tấm keo dính

Vật nuôi ở khu vực có ruồi nhặng sẽ bị làm phiền liên tục trong ngày, trung bình cứ 10 giây vật nuôi lại có những chuyển động cơ thể để chống lại loài ruồi. Chúng làm cho vật nuôi ngứa ngáy, khó chịu, ngủ ít dẫn đến giảm trọng lượng và năng suất- làm giảm năng suất, và chất lượng của việc chăn nuôi. Vậy làm như thế nào để phòng trừ ruồi hiệu quả, xin mời bà con cùng tham khảo các biện pháp trong video sau đây nhé:

  • Đầu tiên là biện pháp phòng ngừa: chúng ta phải thường xuyên dọn dẹp vệ sinh khu nhà ở, chuồng trại chăn nuôi sạch sẽ, phân, nước tiểu vật nuôi thải ra cần phải thu gom lại vào 1 chỗ và áp dụng các biện pháp sinh học như ủ men vi sinh, rác thải phải thu gom lại và đem đi xử lý theo đúng quy trình, xác vật nuôi chết cần đem đi chôn theo hướng dẫn của thú ý địa phương,…các biện pháp này sẽ giúp thủ tiêu các ổ phát sinh ruồi nhặng, làm cho chúng không thể sinh sôi nhiều.
  • Khi ruồi sinh sôi nhiều thì bà con cần áp dụng biện pháp diệt ruồi. Có rất nhiều cách để diệt đuổi ruồi như dùng nước giấm táo, dùng vỏ quả cây có múi như cam – chanh – quýt, dùng kéo dính ruồi, dùng máy đuổi ruồi, dùng thuốc diệt ruồi,…nhưng biện pháp dùng keo dính ruồi được xem là biện pháp an toàn, chi phí rẻ và rất hiệu quả hiện nay. Giá tấm keo dính ruồi rất rẻ, 100 tấm chỉ vào khoảng 30 nghìn, chưa bao gồm cước phí vận chuyển. Tấm keo dính ruồi được sản suất từ nguyên liệu đặc biệt có mùi hương kích thích rười nhặng,sản phẩm không gây độc hại đến người sử dụng và vật nuôi của chúng ta. Cách sử dụng tấm keo dính ruồi rất đơn giản, chúng ta chỉ cần mở tấm keo như mở quyển sách, rồi để ở nơi có nhiều ruồi, tự khắc ruồi sẽ bay vào và bị dính lại.

Như vậy là chúng tôi đã chỉ ra một cách diệt ruồi hiệu quả mà giá rẻ cho bà con, nếu như quý bà con còn cách nào hiệu quả hơn hãy để lại ở phần bình luận để mọi người cùng tham khảo và áp dụng nhé.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ HANTOX-200: Thuốc diệt ruồi, muỗi, ve, ghẻ, bọ chét

⇒ Mua đá liếm cho Bò ở đâu và giá bán bao nhiêu ?

⇒ Cách xử lý nước máy, nước giếng để nuôi Cá, nuôi Ốc

⇒ Cách nuôi Gà Ác thả vườn hiệu quả cao

⇒ Cách nhận biết Bò 3B chuẩn chính xác 100%

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo