Giá Kéo Cắt Cành Trên Cao Cộng Lực Đa Năng

Loading

Giá kéo cắt cành trên cao cộng lực đa năng hiện nay là bao nhiêu là điều mà bà con quan tâm khi muốn sắm cho mình một chiếc kéo cắt tỉa cành cây trên cao. Ngay sau đây NongLam.NET sẽ chia sẻ giá bán của một dụng cụ tỉa cành cây trên cao chất lượng, giá bình dân phù hợp với túi tiền của mọi bà con.

Giá kéo cắt cành trên cao
Kéo Tỉa Cành Cây Trên Cao ( Kìm cộng lực đa năng )

Kéo tỉa cành cây trên cao cộng lực đa năng hay còn được gọi là Kìm cộng lực đa năng được nhập khẩu từ Đài Loan. Chiếc kéo này thu ngắn – kéo dài được từ 66 cm đến 1 m, giúp bà con tỉa được những cành cây trên cao từ 3 – 4 mét một cách nhẹ nhàng không tốn nhiều sức lực. Hơn nữa vì kéo thu ngắn được nên bà con không cần tốn thêm tiền để mua kéo tỉa cành cây thông thường.

Kéo cắt tỉa cành cây cộng lực đa năng được làm từ chất liệu thép cao cấp siêu cứng, lưới cắt sắc bén và bền bỉ. Sản phẩm này phù hợp cho bà con tỉa cây ăn quả, cây công nghiệp, cây lâm nghiệp và tỉa cây cảnh sân vườn,…

So với việc dùng dao chặt như ngày xưa thì kéo cắt tỉa cành cây cộng lực đa năng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, cụ thể như vết cắt phẳng, không gây rụng lá, hoa hay quả, không tốn nhiều sức lực và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Giá bán kéo cắt cành trên cao

Giá bán kéo tỉa cành cây trên cao cộng lực đa năng có giá bán là 650.000đ/cái. Hiện nay dụng cụ kéo cắt tỉa cành cây cộng lực đa năng đang được khuyễn mại giảm giá 30%, giá chỉ con 450.000đ/cáimiễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Bà con nào có nhu cầu mua hãy liên hệ số điện thoại 0969 813 880 để được tư vấn thêm và đặt mua.

Xem thêm:

⇒ Đá liếm cho Trâu, Bò, Dê, Cừu. Nơi bán và giá bán

⇒ Giá Dúi Giống 2021 bao nhiêu?

⇒ Giá lươn giống 2021 mới nhất hiện nay 

⇒ Mua Giống Ngô Sinh Khối ở Đâu ? Giá bán bao nhiêu ?

⇒ HANTOX-200: Thuốc diệt ruồi, muỗi, ve, ghẻ, bọ chét

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo