Giống bơ lùn Thanh Sơn bán ở đâu ?

Loading

Giống bơ lùn Thanh Sơn bán ở đâu hay mua giống bơ lùn Thanh Sơn ở đâu và giá cây giống bơ Thanh Sơn bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều bà con hay hỏi. Ngay sau NongLam.NET sẽ cung cấp thông tin cho bà con.

Giống bơ lùn Thanh Sơn bán ở đâu ?

Mới đây, anh Nguyễn Thanh Sơn, một nông dân có nhiều năm kinh nghiệm làm vườn, đã lai tạo thành công giống bơ cao sản cho năng suất và chất lượng ổn định, thích nghi với các điều kiện biến đổi khí hậu. Khi cho ra mắt giống bơ này anh đã khiến nhiều nhà vườn phải nể phục. Những cây bơ lùn bé nhỏ sum suê bông và trái được anh Sơn trồng đại trà trong vườn nhà, đặt tên là bơ Thanh Sơn.

Anh Sơn cho biết: “Giống bơ lùn, sớm cho trái, năng suất cao. Cây trồng khoảng 18 tháng, ngang chừng lưng người là đã bắt đầu cho trái lứa đầu tiên”. Vụ đầu tiên khoảng 20 trái/cây. Đặc biệt trái rất to bình quân khoảng chừng 800gr/trái, xẻ ra có hạt nhỏ, cơm dày có màu vàng bắt mắt, ăn rất ngon. Cá biệt có trái trên 1.000 gr.

Video Giống Bơ Lùn Thanh Sơn

Giống bơ này có nhiều ưu điểm như sớm cho trái, năng suất cao, chất lượng tốt, cơm dầy, hạt nhỏ, trái xanh bóng mượt khi chín vỏ trái chuyển màu tím. Nhà nông có thể trồng xen canh lấy ngắn nuôi dài hoặc trồng chuyên canh. Cây lùn rất thuận tiện cho việc chăm sóc, trồng trong nhà lưới, nhà kính làm nông nghiệp sạch.

Đặc biệt với giống bơ mới này nhà vườn chú ý trong vấn đề chăm sóc như bón phân làm cỏ sạch sẽ sử dụng phân đúng thời điểm và liều lượng thì cây cho trái 1 năm 2 vụ cả mùa thuận hay mùa nghịch. Nếu vụ thuận cây cho ít trái thì vụ nghịch cây sẽ ra trái nhiều hơn. Cây ra hoa tự nhiên không cần xử lý. Đặc biệt, bơ rất ít bệnh và nhẹ công chăm sóc.

Để đặt mua giống Bơ Lùn Thanh Sơn cũng như tham khảo Giá bán bơ lùn Thanh Sơn bao nhiêu bà con hãy liên hệ qua thông tin sau:

1/ Đặt mua tại cửa hàng này: Bấm vào đây để xem giá bán

Quan trọng: Để lấy số điện thoại bạn hãy chuyển tiền qua ViettelPay số 0968 195 850 (hoặc nạp thẻ điện thoại ), xong bên mình sẽ gửi cho bạn SĐT. Chi phí là 10.000đ/số.

2/ Vườn Cây Giống Thanh Sơn

Xem thêm:

⇒ Mua Giống Ngô Sinh Khối ở Đâu ? Giá bán bao nhiêu ?

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B

 

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
thaotrieuan
30/11/2021 3:04 Chiều

Thật tuyệt vời, mang lại giá trị cao cho người nông dân

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo