Dúi giống Hà Nội cung cấp toàn quốc, bao tiêu đầu ra

Loading

Dúi giống Hà Nội mua ở đâu là câu hỏi mà bà con hay hỏi NongLam.NET, trong bài viết này NongLam.NET xin chia sẻ tới bà con một địa chỉ chuyên cung cấp dúi giống tại Hà Nội, cung cấp dúi thịt tại Hà Nội và có bao tiêu đầu ra.

dúi giống hà nội

 

Đang có một công việc khá ổn định với mức lương nhiều người mơ ước nhưng anh Nguyễn Tuấn Anh ở Hồng Minh, Phú Xuyên, Hà Nội vẫn quyết định bỏ việc để khởi nghiệp nuôi dúi. Hàng năm, trại dúi của chàng trai trẻ này cho thu nhập hàng trăm triệu đồng. Mỗi ngày trang trại dúi của Tuấn Anh luôn thu hút hàng chục lượt khách mua dúi giống, dúi thịt và tham quan học hỏi trao đổi kinh nghiệm.

một góc trại dúi

Sau khi tốt nghiệp Ngành Thú y tại Trường Đại học Lâm Nghiệp, anh Tuấn Anh đã làm việc tại một trang trại gà với mức lương 10 triệu/ 1 tháng. Trong 1 lần về tham người chú tại Tuyên Quang, Tuấn Anh được chú đưa đi tham trại nuôi dúi, vốn sẵn trong mình những kiến thức về thú ý nhưng Tuấn Anh thấy con dúi khá là mới mẻ, chưa có nghiên cứu chuyên sâu cũng như chưa được học qua về loài động vật hoang dã này, vì vậy nên Tuấn Anh quyết định thử sức với con dúi. Anh đã từ bỏ công việc tại trại gà và bắt đầu khởi nghiệp nuôi dúi. Bà con có nhu cầu mua dúi hoặc tham quan trại dúi hãy liên hệ anh Nguyễn Tuấn Anh theo số điện thoại: 0817 716 441

Xem thêm:

Cung cấp Dúi giống toàn quốc

Hiện tại trang trại dúi của anh Tuấn Anh có hơn 300 ô chuồng nuôi và luôn duy trì khoảng  500 – 600 con dúi giống, dúi thương phẩm. Với những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được, anh Tuấn Anh đã nuôi sinh sản thành công các giống dúi như dúi mốc lớn, dúi mốc đại Trung Quốc, trong đó giống dúi mốc lớn là giống chủ lực của trang trại.

dúi giống ở hà nội

Bao tiêu đầu ra cho bà con chăn nuôi

Không chỉ tập trung vào khâu chăn nuôi dúi mà Tuấn Anh còn phát triển thị trường cho con dúi, anh đã Ký kết hợp đồng với các nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội và các tỉnh thành khác để tiêu thụ ổn định dúi thương phẩm, còn dúi giống được anh phân phối trực tiếp cho bà con trên cả nước, đồng thời hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chăn nuôi miễn phí và bao tiêu đầu ra cho bà con. Điều này tạo ra một hệ thống phát triển ổn định giúp bà con yên tâm khi đầu tư vào chăn nuôi dúi.

Video Trại Dúi của anh Nguyễn Tuấn Anh

5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
đặng xuân cương
đặng xuân cương
08/10/2020 8:24 Sáng

anh ơi em ở hải phòng em muốn mua hai đôi dúi sinh sản về nuôi thử vậy em có thể qua trại thăm quan được không ạ

Vu van hau
05/08/2021 9:55 Chiều

Chào bạn có mua dúi

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo