Mô hình Nuôi Chồn Hương ở Miền Bắc hiệu quả cao

Loading

Mô hình nuôi chồn hương ở miền Bắc của cô gái trẻ Bùi Hồng Nhung có địa chỉ tại xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, T.p Hà Nội là một trong những mô hình cho hiệu quả kinh tế cao, điển hình trong phong trào chăn nuôi động vật hoang dã làm giàu ở miền Bắc nước ta.

mô hình nuôi chồn hương ở miền bắc
Chị Nhung với mô hình nuôi chồn hương ở miền Bắc

Hiện tại chị Nhung đang chăn nuôi các loài động vật hoang dã có giá trị kinh tế cao như: Cầy hương, Dúi mốc, Dúi má đào và một số loài động vật hoang dã khác,…Khi cung cấp con giống chị Nhung đều hỗ trợ bao tiêu đầu ra cho người chăn nuôi.

Chị Nhung cho biết: Nuôi chồn hương có nhiều ưu điểm vượt trội như thức ăn đơn giản rẻ tiền, chuồng trại không cầu kỳ, không tốn nhiều diện tích. Con chồn hương có sức đề kháng cao nên rất ít bệnh tật. Đặc biệt giá bán chồn hương luôn ổn định và ngày càng tăng.

Nuôi cầy hương ở miền bắc

Ngoài chăn nuôi chồn hương thì chị Nhung còn chăn nuôi thêm dúi và các loài động vật hoang dã khác. Dúi được chị Nhung xếp vào loài vật nuôi có chi phí chăn nuôi và đầu tư ban đầu thấp nhất của trại, rất phù hợp với những bà con chăn nuôi có số vốn thấp và hạn chế về diện tích chăn nuôi, đặc biệt là chi phí thức ăn của loài này có thể nói là 0 đồng nếu như gia đình bà con có sẵn những loại cây như tre, ngô, mía, củ sắn, củ khoai,….

Với phương châm làm việc: Hợp tác, hỗ trợ bà con chăn nuôi cùng phát triển với trại thì chị Nhung đã xây dựng lên những chính sách để bảo vệ, tạo điều kiện tốt nhất cho người chăn nuôi, đặc biệt là đối với những bà con ít kinh nghiệm, mới bắt tay vào nghề. Trong đó quan trọng nhất là những chính sách giúp bà con có được những con giống tốt, chất lượng thì trại cam kết đổi trả con giống, bảo hành con giống vô cùng đặc biệt mà không có bất kì trại nào hiện nay có được.

Nuôi chồn hương sinh sản ở miền bắc

Khi mua con giống thì bà con phải đến trực tiếp trại để được chị Nhung tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật chăn nuôi cũng như ký kết giấy tờ bảo hành và bao tiêu đầu ra sau này. Về vấn đề hỗ trợ bao tiêu đầu ra thì trại có những chính sách về giá theo từng giai đoạn để bà con được hưởng lợi ích nhiều nhất khi chăn nuôi các loài động vật hoang dã này. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bà con hãy liên hệ theo thông tin sau:

Xem SỐ ĐIỆN THOẠI trong video dưới đây

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ 4 Điều Cần Biết Trước Khi Nuôi Chồn Hương

⇒ Kỹ thuật nuôi Chồn Hương mới nhất

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Kinh nghiệm nuôi Chồn hương từ các mô hình thành công

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo