Nuôi Dúi dễ hay khó ? Nuôi Dúi có khó không ?

Loading

Nuôi dúi dễ hay khó ? Nuôi dúi có khó không ? là câu hỏi mà nhiều bà con thường hỏi, đặc biệt là những người chưa nuôi bao giờ.

Nuôi dúi dễ hay khó
Nuôi dúi dễ hay khó

Nuôi dúi dễ hay khó là câu hỏi mà nhiều bà con hay hỏi nhất. Không chỉ có dúi mà nhiều vật nuôi khác như trâu, bò, lươn, ốc hay lợn rừng…NongLam.NET cũng nhận được các câu hỏi tương tự.

Thưa bà con, dù là chăn nuôi con gì đi chăng nữa, khi mình chưa biết hết đặc điểm tập tính sống của chúng thì trong quá trình nuôi có thể sẽ gặp phải dịch bệnh làm cho vật nuôi đó chậm lớn, hoặc tệ hại hơn nữa là vật nuôi bị chết, khi đó chắc chắn bà con sẽ cảm thấy loài vật nuôi đó khó nuôi.

Còn khi nắm được những đặc điểm điều kiện sống của vật nuôi, bà con sẽ tìm cách làm cho môi trường chuồng trại chăn nuôi phù hợp với chúng, khi đó chúng sẽ sinh trưởng và phát triển đồng đều, ít bị bệnh tật. Từ đó ta sẽ thấy công việc chăn nuôi lại đơn giản, dễ dàng.

Chính vì vậy nuôi dúi dễ hay khó phụ thuộc vào cảm nhận riêng của mỗi người, đánh giá chung nuôi dúi là dễ bởi vì thức ăn cho dúi dễ kiếm rẻ tiền, không tốn nhiều công chăm sóc, diện tích chăn nuôi không cần nhiều.

Khi nuôi dúi bà con cần chú ý nên đảm bảo duy trì nhiệt độ chuồng nuôi ổn định và kiểm soát trong tầm ổn định bằng nhiệt kế đo nhiệt độ ( Bà con xem chi tiết nhiệt kế tại đây )

Video kỹ thuật nuôi Dúi hiệu quả nhất

Xem thêm:

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Giá Dúi Giống 2020 bao nhiêu?

⇒ Giá dúi thịt hiện nay là bao nhiêu ?

⇒ Đầu ra cho con Dúi ở đâu ? Ai thu mua

⇒ Hướng dẫn Nuôi Dúi Sinh Sản và Thương Phẩm

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo