Mua Dúi Giống ở Thanh Hoá chất lượng cao

Loading

Mua dúi giống ở Thanh Hoá ở đâu chất lượng là mối quan tâm của nhiều bà con có nhu cầu chăn nuôi hiện nay. Với 14 năm kinh nghiệm chăn nuôi dúi, hiện nay chú Lê Trọng Lệ ở ở Thôn 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa là một trong những địa chỉ cung cấp dúi giống, dúi thịt uy tín ở nơi đây.

Mua Dúi Giống ở Thanh Hoá
Địa chỉ mua dúi giống ở Thanh Hoá

Vào năm 2008, chú Lệ đã bắt đầu nuôi thuần con dúi, khi đó chưa ai nuôi cả.  Trải qua một thời gian, chú Lệ thấy thức ăn của dúi rất rẻ tiền, chuồng trại chăn nuôi đơn giản, không tốn nhiều diện tích chăn nuôi, phân dúi không hôi không ảnh hưởng đến hàng xóm, nuôi dúi không ồn ào nên chú Lệ đã làm trang trại giáp ngay nhà mình để nhân giống và dần dần chuyển giao cho bà con có nhu cầu chăn nuôi trên cả nước, đồng thời chú Lệ cũng ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm dài hạn cho bà con trên cả nước với giá ổn định.

Xem SĐT trong video dưới đây

Chú Lệ cho biết hiện nay có 2 dòng dúi cho hiệu quả kinh tế cao, một là dúi mốc đại, hai là dúi má đào Thái Lan. Khi trưởng thành 1 con dúi má đào Thái Lan có cân nặng dao động từ 4 – 6 kg, hơn nữa giá trị con má đào Thái Lan rất cao, giá bán thương phẩm hiện nay từ 800 – 1 triệu đồng/1 kg. Một mẹ má đào trung bình hàng năm cho sản lượng từ 15 đến 18 con non. Và cho thu nhập trên 25 triệu đồng một mẹ sau khi đã trừ chi phí chăn nuôi.

Chú Lệ bên trại dúi của mình
Chú Lệ bên trại dúi của mình

Con dúi má đào Thái Lan đẻ rất nhiều con, mỗi lần từ 5 – 8 con, trong đó một năm đẻ 3 lần. Giống dúi này rất giỏi chăm con nên tỉ lệ hao hụt rất thấp. Thức ăn cho dúi má đào cũng tương tự như các giống dúi khác, bao gồm tre, mía, ngô, cỏ voi, cơm, cám….rất sẵn có và rẻ tiền. Chính vì vậy cứ 100 mét vuông nuôi dúi, mỗi năm chú Lệ thu về 300 triệu đồng.

Giống dúi Má đào Thái Lan
Giống dúi Má đào Thái Lan

Không dừng lại ở việc sinh sản tốt, sức chịu đựng của dúi má đào Thái Lan với điều kiện môi trường thời tiết cũng tốt hơn so với các dòng dúi khác. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề nuôi dúi, khi thấy các ô chuồng nuôi bị nồm ẩm chú Lệ thường dọn phân ra phơi nắng, rắc vôi diệt vi khuẩn, diệt nấm rồi mới mang trở lại chuồng.

Chú Lệ chia sẻ: Để thành công với mô hình nuôi dúi má đào Thái Lan, bà con cần nuôi được dúi sinh sản. Khi đạt từ 9 tháng tuổi trở lên dúi má đào Thái Lan sẽ động đực.

Số điện thoại liên hệ Trại dúi Lê Trọng Lệ ở Xóm 2, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa là: 0356 810 606

* Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

CÓ THỂ BÀ CON QUAN TÂM:

⇒ Dúi sinh bao nhiêu ngày tách mẹ ?

⇒ Giá Dúi Giống 2024 bao nhiêu?

⇒ Giá dúi thịt hiện nay là bao nhiêu ?

⇒ Nuôi Dúi Bao Lâu thì Bán Được ?

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo