Mua giống Ốc Nhồi ở Vĩnh Phúc

Loading

Mua giống ốc nhồi ở Vĩnh Phúc ở đâu cho gần hay ở Vĩnh Phúc có trại nào cung cấp giống ốc nhồi để chăn nuôi là câu hỏi mà NongLam.NET nhận được, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ một trại nuôi ốc nhồi ở Vĩnh Phúc để quý vị tham khảo học hỏi cũng như mua ốc nhồi giống hoặc ốc nhồi thương phẩm.

Mua giống ốc nhồi ở Vĩnh Phúc
Giống ốc nhồi Vĩnh Phúc

Đó là trại ốc nhồi Nguyễn Văn KhánhThôn Sơn Đồng, xã Hồ Sơn, Tam Đảo, Vĩnh Phúc với diện tích 5 sào ao nuôi. Mỗi năm anh Khánh cung cấp ra thị trường hàng vạn con giống ốc nhồi ( bao gồm trứng ốc nhồi, ốc nhồi con, ốc nhồi bố mẹ ) cho bà con trong tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận ở miền Bắc như Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Nội,…chăn nuôi. Bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hoặc mua giống ốc nhồi hay mua ốc nhồi thịt hãy liên hệ cho anh Khánh theo số điện thoại: Bấm vào đây để xem

Ốc nhồi giống Vĩnh Phúc
Ốc nhồi con giống và trứng ốc nhồi của anh Khánh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Là người thành công với mô hình nuôi loài ốc này, anh Khánh cho biết: Nuôi ốc nhồi không khó, người chăn nuôi chỉ cần đắp ứng đủ các điều kiện môi trường sống và phát triển của ốc nhồi như Nguồn nước cấp vào ao nuôi sạch sẽ, nếu là nước giếng hay nước máy cần xử lý trước khi bơm vào ao nuôi; độ pH nước trong khoảng từ 6,5 – 8, nhiệt độ nước dao động từ 20 – 30 độ C. Anh Khánh chia sẻ thêm: Ốc nhồi chịu nóng và lạnh kém nên mùa hè cần phải chú ý chống nóng bằng cách thả thêm bèo vào ao, căng lưới đen trên bề mặt ao nuôi; mùa đông phải có các biện pháp chống lạnh cho ốc như căng bạt chống gió hoặc đào hầm thả ốc,….

Về thức ăn cho ốc nhồi, anh Khánh thường tận dụng các loại bầu bí, hoa quả, các loại rau, bèo tấm,…cho ốc ăn. Nói chung là chi phí thức ăn cho ốc nhồi rất ít, không đáng kể. Ốc nhồi giống sau khi thả nuôi 3 tháng là đã cho thu hoạch, ốc nhồi sau khi nuôi khoảng 12 tháng thì bắt đầu sinh sản, thời gian đẻ trứng rộ thường từ tháng 4 đến tháng 10 khi thời tiết ấm.

Thông tin liên hệ Trại ốc nhồi Nguyễn Văn Khánh

  • Địa chỉ: Thôn Sơn Đồng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc
  • Số điện thoại/ Zalo: Bấm vào đây để xem
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo