Trại Lợn Giống Cao Bằng nuôi giống lợn siêu thịt Duroc

Loading

Trại lợn Công Hương thuộc HTX Nông Nghiệp Hưng Đạo – Cần Yên ở xóm Hưng Đạo, xã Cần Yên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng là trại chuyên chăn nuôi và cung cấp giống lợn siêu thịt Duroc cho bà con và khác hàng tại tỉnh Cao Bằng, cũng như các tỉnh thành lân cận.

Trại lợn giống Cao Bằng
Trại lợn giống Cao Bằng

Trại lợn Công Hương được xây dựng và hoạt động từ năm 2008 với quy mô diện tích chuồng trại là 200 lợn thịt/lứa. Đến nay trại đã mở rộng thêm quy mô và chăn nuôi cả lợn sinh sản, trong đó diện tích nuôi lợn thịt là 500 con/lứa nuôi và số lượng lợn nái sinh sản là 60 con.

bên ngoài trại lợn giống cao bằng
Bên ngoài trại xanh sạch sẽ và trong lành

Chuồng trại được gia chủ xây dựng khép kín, hiện đại, công nghệ chăn nuôi sạch đảm bảo cho đàn lợn phát triển tốt, cũng như tránh được những mầm bệnh từ bên ngoài.

Giống lợn mà Trại lợn Công Hương chăn nuôi là giống lợn siêu nạc Duroc lai, có bố là giống Duroc, mẹ là giống lợn Landrat. Sản phẩm chủ lực của trại hiện nay là lợn giống và lợn thịt, ngoài ra trại còn cung cấp tinh lợn giống và cả cám lợn cho bà con có nhu cầu. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm dịch vụ, bà con hãy liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Xóm Hưng Đạo, xã Cần Yên, Hà Quảng, Cao Bằng

SĐT: 0979 442 145 – 0393 535 182

lợn giống Cao Bằng
Giống lợn siêu thịt lai Duroc với Landrat

 

Một góc khu nuôi lợn thịt của trại
Một góc khu nuôi lợn thịt của trại

Đặc điểm Lợn Duroc

Lợn duroc là giống lợn có nguồn gốc từ nước Mỹ, đây là giống lợn cho năng suất rất cao với tỉ lệ thịt nặc nhiều, ít mỡ và chúng được chăn nuôi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Lợn đực duroc khi trưởng thành có thể nặng lên tới 370 kg, còn lợn duroc cái nặng từ 250 – 280 kg. Lợn Duroc thuần chủng thường có màu lông đỏ nâu, móng chân có màu đen huyền, trong khi giống lợn Duroc lai lại có màu vàng nhạt cũng như xuất hiện đốm lông đen thường ở đùi, mông và bụng.

Xem thêm:

⇒ Kỹ thuật nuôi Lợn Rừng con nhanh lớn

⇒ 3 Vật Nuôi Làm Giàu Nhanh Nhất 2022

⇒ Kỹ thuật nuôi Lợn Rừng nhanh lớn, ít bệnh tật

⇒ Hỏi & Đáp: Lợn con bị tiêu chảy và sưng mắt bỏ ăn

⇒ Hỏi & Đáp: Nguyên nhân lợn nái không đậu thai 

5 3 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo