Thực Phẩm Sạch Bắc Ninh – Chuyên rau củ quả an toàn

Loading

Thực phẩm sạch Bắc Ninh là nơi cung cấp các loại rau củ quả an toàn từ rau ăn lá đến các loại củ quả như bầu bí cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu trên toàn miền Bắc.

Rau sạch Bắc Ninh

Chứng kiến cảnh những người nông dân sử dụng nhiều phân bón hoá học trong trồng trọt gây suy thoái độ màu mỡ của đất, cũng như việc dùng nhiều thuốc bảo vệ thực vật gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường thiên nhiên, anh Nguyễn Trọng Vinh ở xã Việt Đoàn, huyện Tiên Du, Bắc Ninh đã tìm tòi nghiên cứu, phát triển mô hình trồng trọt mới không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các loại phân bón hoá học. Từ đó anh đã chọn đi theo hướng sản xuất ra các sản phẩm an toàn, tuân theo triết lý thuận theo tự nhiên. Hiện tại anh đã sản xuất ra các sản phẩm rau củ quả sạch, an toàn được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng, bà con và quý khách hàng muốn học hỏi, sử dụng các sản phẩm hay liên kết phát triển mô hình hãy liên hệ cho anh Vinh theo số điện thoại 0971 485 698

Thực phẩm sạch Bắc Ninh, không cần nhổ cỏ
Thực phẩm sạch Bắc Ninh, không cần nhổ cỏ

Anh Vinh chia sẻ: Trồng trọt thuận theo tự nhiên là không nhổ cỏ, mục đích là để vừa giữ ẩm cho cây trồng, vừa cải tạo đất. Bên cạnh đó không sử dụng phân bón hoá học, mà thay vào đó là sử dụng các loại phân bón hữu cơ tốt cho đất. Ngoài ra anh cũng tận dụng rơm rạ để làm phân bón, làm vật liệu che phủ mặt luống để hạn chế sự phát triển của cỏ dại.

Video Kinh nghiệm trồng rau an toàn của anh Vinh

Theo anh Vinh việc bà con nhổ cỏ cho vườn cây trồng của mình vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức, cũng như chi phí thuê nhân công nếu diện tích rộng, cho nên bà con chỉ nhổ những cây cỏ quá to, làm như vậy sẽ giảm được giá thành sản xuất. Bên cạnh đó anh Vinh lưu ý bà con chỉ nên trồng đúng các loại cây trồng theo mùa, theo địa hình, không nên trồng các giống cây trồng trái vụ.

Sản xuất trồng trọt theo cách của anh Vinh tuy năng suất thấp hơn, nhưng sản phẩm lại được người tiêu dùng ưu chuộng hơn, anh Vinh phấn khởi chia sẻ mô hình của anh được nhiều bà con ủng hộ nhận rộng thêm nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

⇒ 15 Loại Cây Trồng Cải Tạo Đất Trồng Hiệu Quả

⇒ N3M: Phân bón lá ra rễ cực mạnh

⇒ Nguy hiểm với các cây trồng đang hút rắn về nhà

⇒ NANO BẠC ĐỒNG HLC : Trị nấm, vi khuẩn hại cây trồng

⇒ Trồng ngô xen với cây gì và trồng ra sao để tăng hiệu quả? 

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo