Mua Cheo Cheo Giống ở đâu ? Cheo cheo miền Bắc

Loading

Mua cheo cheo giống ở đâu ? Mua cheo cheo giống ở miền Bắc ở đâu cho gần là câu hỏi mà nhiều bà con đã hỏi NongLam.NET, ngay sau đây trang sẽ giới thiệu đến bà con địa chỉ bán cheo cheo ở miền Bắc cho bà con tham khảo.

Mua Cheo Cheo Giống ở đâu ? Cheo cheo miền Bắc
Cheo cheo giống ở miền Bắc

Chăn nuôi các loài động vật hoang dã là mô hình chăn nuôi đem lại thu nhập cao cho người chăn nuôi hiện nay, điển hình có con cheo cheo. Đây là loài vật nuôi mới lạ nên có thể nhiều bà con chưa biết đến, với khu vực miền Bắc nước ta chăn nuôi cheo cheo nhỏ lẻ vài con thì có thể có nhiều người nuôi nhưng chăn nuôi nhiều với số lượng và quy mô lớn như quý bà con đang nhìn thấy trên màn hình đây thì chỉ có mô hình chăn nuôi của chị Nguyễn Thị Bích ở xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Quý bà con nào muốn tham quan trực tiếp mô hình hoặc cần tư vấn thêm về cách chăn nuôi hãy liên hệ cho chị Bích qua số điện thoại: 08 7673 0000

Dẫn NongLam.NET đi tham quan đàn cheo cheo của mình, chị Bích cho biết: Cheo cheo là loài động vật gặm nhấm nên thức ăn của chúng chủ yếu là các sản phẩm từ thực vật như rau muống, rau lang, quả sung, hạt ngô và rất nhiều loại rau củ quả khác. Vì khối lượng và kích thước của con cheo cheo khá khiêm tốn nên lượng thức ăn của chúng cũng không tốn kém. Nếu như có vườn đồi thì có thể tự trồng các loại rau củ quả làm thức ăn cho con cheo cheo.

Ô chuồng nuôi cheo cheo được làm rất đơn giản thoáng mát, bao gồm một phần mái che giúp che mưa che nắng, nền ở khu này sẽ được đổ xi măng, phần còn lại thì không cần phải che giúp cheo cheo có cảm giác tự nhiên hơn, diện tích nền còn lại này cần rải cát hoặc để nền đất để chúng đi lại, chạy nhảy. Chị Bích cho biết: Để giúp chuồng không bị nắng nóng vào mùa hè thì bà con có thể trồng một vài cây xanh ở ô chuồng cheo cheo để mỗi khi nắng nóng hàng cây sẽ có công dụng chống nóng cho đàn cheo cheo.

Video Mô hình Nuôi Cheo Cheo ở miền Bắc của chị Bích

Chia sẻ về quy trình và kỹ thuật chăn nuôi con cheo cheo, chị Bích cho biết: Công việc chăn nuôi hằng ngày rất đơn giản, đây là giống động vật hoang dã, chúng có sức đề kháng cao nên chỉ cần thực hiện đúng theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đối với dịch bệnh thì ở con cheo cheo được chăn nuôi cho đến hiện tại chưa chưa có dịch bệnh gì lây lan gây ảnh hưởng đến quá trình chăn nuôi và phát triển của chúng.

Cheo cheo là loài gặm nhấm chính vì thế khi chăn nuôi nguồn thức ăn không thể thiếu cho chúng, như bên chị Bích thường sẽ cung cấp đủ lượng thức ăn cho con cheo cheo ăn cả ngày đêm. Cheo cheo một năm sinh sản 2 lứa, mỗi lứa khoảng 2 – 3 con, để giúp chúng sinh sản tốt hơn thì lượng thức ăn cho chúng ăn trong quá trình cheo cheo mang bầu phải có đầy đủ chất dinh dương, thức ăn phải chứa nhiều lượng tinh bột và chất sơ hơn.

Giá trị kinh tế mà con cheo cheo này mang lại cho chị Bích rất là cao, hiện nay giá thương phẩm của con cheo cheo ngoài thị trường từ 1,2 – 1,5 triệu/kg, ngoài giá trị về thực phẩm thì cheo cheo cũng có giá trị về đông y, cụ thể là một số bộ phận của cheo cheo có công dụng tăng cường sinh lý cho đấng mầy râu. Bên cạnh đó con cheo cheo còn được nhiều người chăn nuôi để làm cảnh thu hút khách du lịch tham quan.

Mô hình nuôi cheo cheo ở miền Bắc của chị Bích là địa chỉ mua cheo cheo giống uy tín, quý bà con nào đang có ý định đầu tư chăn nuôi mà chưa biết kỹ thuật chăn nuôi thì hãy đến trực tiếp trại chị Bích tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội để tìm hiểu chuyên sâu, số điện thoại liên hệ là: 08 7673 0000

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Kỹ thuật nuôi Cheo Cheo sinh sản

⇒ Trại Dê Hưng Yên cung cấp Dê Thịt toàn Miền Bắc

⇒ Địa chỉ Các Trại Cầy Vòi Mốc Giống Miền Bắc

⇒ Các địa chỉ mua Giống Chồn Hương ở Miền Bắc

⇒ Các địa chỉ bán ốc nhồi giống tại miền Bắc

4.5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo