Bán Cầy Hương Giống tại Hà Nội có Bảo Hành Sinh Sản

Loading

Bán cầy hương giống tại Hà Nội chính là trại chồn hương anh Nguyễn Trọng Phúc ở xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Trước khi đến với chăn nuôi cầy hương thì anh Phúc đã chăn nuôi một loài động vật hoang dã khác đó là nuôi dúi. Sau những lần giao hàng bỏ mối và anh biết được hiệu quả kinh tế của loài cầy hương cũng không kém phần chăn nuôi dúi. Được sự giúp đỡ về kỹ thuật chăn nuôi từ bạn bè thì sau nhiều năm chăn nuôi anh đã có được một trang trại chăn nuôi quy mô lớn tại Hà Nội.

<center>Anh Phúc bên con cầy hương giống của mình tại Hà Nội </center>
Anh Phúc bên con cầy hương giống của mình tại Hà Nội

Chuồng nuôi cầy hương của trại anh được thiết kế đơn giản bằng cách xây tường xi măng trên một khoảng đất trống hình chữ nhật. Tường xây cao khoảng hơn 3m bao quanh phía trên tường là các ô thoáng được bịt bằng các tấm lưới sắt để không cho chồn thoát ra ngoài, vừa để lấy anh sáng vừa để tạo sự thông thoáng cho chuồng nuôi.

Bên trong chuồng được thiết kế mặt bằng xi măng, và anh xây chân đế và vách ngăn bằng gạch các mặt còn lại anh dùng lưới sắt để tạo thành các ô chuồng nuôi như sau.

Cầy hương giống Hà Nội
Cầy hương giống Hà Nội

Với những lần đi tham quan của NongLam.NET thì thường thấy các trại khác đã làm chuồng bằng các ô lưới hay tôn hoặc bằng gỗ mà trại của anh lại kết hợp giữa xây bằng gạch cùng với khung thép. Anh Phúc chia sẻ lý do là làm như vậy để ít gây tiếng động cho chồn và hạn chế ít ánh sáng nhất.

Video Bán Cầy Hương Giống tại Hà Nội của anh Phúc

Theo anh Phúc chỉ với 300 đến 400 nghìn một ô chuồng nuôi là bà con có thể nuôi được một con cầy. Tuổi thọ của những ô chuồng này có thể lên tới hàng chục năm. Nếu như chăn nuôi loài này thì bà con cần hết sức lưu ý khi mang con giống về chăn nuôi. Nếu như không quen hoặc không biết cách chăn nuôi thì có thể dẫn đến hao hụt con giống, đây là vấn đề mà rất nhiều bà con chăn nuôi gặp phải khi mới bắt tay vào chăn nuôi.

Cầy Hương Hà Nội đang ăn cháo thịt
Cầy Hương Hà Nội đang ăn cháo thịt

Cầy hương có giá trị kinh tế cao nên nguy cơ bị tận diệt là rất lớn. Số lượng trong tự nhiên đang giảm mạnh, cần được bảo vệ nghiêm ngặt và tổ chức chăn nuôi để phát triển vững bền loài cầy hương. Lưu ý: Cầy hương là loại động vật hoang dã thuộc Phụ lục IIB của Cites, cần phải có giấy phép khi nuôi và vận chuyển. Quý bà con nào có nhu cầu mua chồn hương giống hãy liên hệ trực tiếp cho anh Phúc theo số điện thoại này để được báo giá, cũng như được trao đổi cụ thể hơn: 0879 086 122

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Những Khó khăn khi Nuôi Chồn Hương Bà con Cần Biết

⇒ Cách Nuôi Chồn Hương cho Lãi Cao

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Cách nuôi Chồn Hương Sinh Sản và Thương phẩm

⇒ Địa chỉ Các Trại Cầy Vòi Mốc Giống Miền Bắc

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo