Mật Ong Rừng Quảng Ninh, Giá Bán Mật Ong Rừng 2024

Loading

Mật ong rừng Quảng Ninh – Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, xung quanh nhà hoàn toàn là rừng tự nhiên, Anh Trần Văn Cao ở Đồng Đình, Phong Dụ, Tiên Yên, Quảng Ninh đã lựa chọn Nuôi Ong Mật, hiện Anh Cao đang nuôi 20 thùng Ong Thuần Tự Nhiên. Mỗi năm chỉ khai thác mật 1- 2 lần nên cho chất lượng Mật Ong Rừng Nguyên Chất có chất lượng cao. 

Nuôi ong mật thuần tự nhiên

Một số hình ảnh về nuôi Mật Ong Rừng

Xung quanh khu vực nuôi ong

Xung quanh khu vực nuôi ong

Thùng ong mật ở Tiên Yên, Quảng Ninh

Thùng nuôi ong rừng ở Tiên Yên

Mật ong rừng nguyên chất ở được sản xuất ở Tiên Yên Quảng Ninh

Mật ong rừng Quảng Ninh đây nhé bà con

Khu vực nuôi ong mật

Khu vực nuôi Ong

Các bạn có nhu cầu mua mật ong rừng, hãy liên hệ Anh Cao theo số điện thoại sau:Giá bán mật ong rừng 2024 của anh Cao là: 200.000 đ/lít

Quan trọng: Để lấy số điện thoại bạn hãy chuyển tiền qua ViettelPay số 0968 195 850 (hoặc nạp thẻ điện thoại ), xong bên mình sẽ gửi cho bạn SĐT. Chi phí là 20.000đ/số.

Đây là bài viết thuộc chuyên mục Quảng Bá Nông Sản miễn phí cho bà con. Quý vị có nhu cầu quảng bá tìm đầu ra, đầu vào cho sản xuất nông nghiệp, hãy tham khảo chương trình quảng bá tại đây.

——-*——

CẬN CẢNH ONG LẤY PHẤN HOA 
Định nghĩa về Mật ong rừng nuôi

Mật ong rừng ở trên được hiểu theo nghĩa là ong mật được nuôi trong các khu rừng tự nhiên chứ không phải là mật ong được khai thác từ rừng ngoài tự nhiệm.

Một số cách nhận biết mật ong nguyên chất
  • Lấy một chút mật ong cho vào chảo nóng, để lửa nhỏ liu riu sên lên. Nếu mật ong giả có pha đường sau khi sên cạn sẽ thấy đường vón cục lại còn nếu là mật ong nguyên chất có sên cạn khô cũng không thấy vón đường.
  • Mật ong nguyên chất dùng đũa khuấy lên thấy rất mềm, dùng ngón tay sờ thử không có cảm giác sàn sạn, bỏ vào miệng thì tan rất nhanh. Còn mật ong giả khuấy lên có cảm giác hơi cứng, dùng ngón tay sờ thử có cảm giác sàn sạn và khi nếm thì rất khó tan trong miệng.
  • Dùng phần lá của cọng hành tươi nhúng vào mật ong và để khoảng 5 – 7 phút. Mật ong nguyên chất sẽ làm cọng hành bị héo đi, lên màu xanh đậm còn mật ong giả thì không.
  • Nhỏ một giọt mật ong vào ly nước, nếu giọt mật ong xé tan màn nước chạy thẳng xuống đáy ly thì đây chính là mật ong thật. Mật ong giả gặp nước sẽ bị hòa tan ngay.

Xem thêm:

  1. Cà Cuống An Giang, Nơi bán cà cuống giống và thương phẩm
  2. Cần bán 40 con Đà điểu thịt ở Hải Dương
  3. Đá liếm cho Trâu, Bò, Dê, Cừu. Nơi bán và giá bán
  4. Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B
  5. Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước
5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
vifoodshop
24/04/2020 8:02 Sáng

Bài viết đầu tư nội dung tốt thật. Hy vọng tác giả viết thêm nhiều bài về mật ong nữa nhé.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo