Trại Dúi giống Lào Cai cung cấp giống dúi mốc lớn

Loading

Trại dúi giống Lào Cai chuyên cung cấp giống dúi mốc lớn cho bà con có nhu cầu chăn nuôi. Trại có địa chỉ tại Xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên, Lào Cai

Dúi giống Lào Cai

Bà con có nhu cầu tham quan mô hình hay mua dúi giống tại Lào Cai hãy liên hệ cho Trại dúi Lào Cai theo số điện thoại: Bấm vào đây để xem

Hiện tại trại dúi có 80 con dúi sinh sản với tổng số ô chuồng nuôi là 180 ô. Giống dúi được trại nuôi nhiều nhất là dúi mốc lớn Việt Nam, số ít còn lại là dúi má đào.

Chuồng nuôi dúi của trại dúi Lào Cai được thiết kế thông thoáng và đảm bảo ấm áp phù hợp cho dúi sinh sản và phát triển. Nhiệt độ môi trường nuôi được duy trì trong khoảng từ 15 – 32 độ C. Để biết chính xác nhiệt độ trong chuồng nuôi dúi bà con có thể mua thêm Nhiệt kế đo nhiệt độ ( Xem chi tiết tại đây ).

Toàn cảnh trại dúi
Toàn cảnh trại dúi

Các ô chuồng nuôi được ghép lại từ các loại gạch hoa có kích thước 50 – 70 cm. Vật liệu dùng để gắn là keo silicon và súng gắn keo silicon ở các cửa hàng vật liệu xây dựng. Còn thức ăn chăn nuôi dúi là tre nứa, mía, ngô, khoai,….rất sẵn có trong tự nhiên, rẻ tiền. Chính vì nguồn thức ăn như vậy nên giúp tạo nên nguồn thịt dúi chất lượng cao.

Bà con có nhu cầu mua dúi giống hay dúi thịt hãy liên hệ trại dúi Lào Cai theo các thông tin sau:

Xem thêm:

⇒ Giá Dúi Giống 2020 bao nhiêu?

⇒ Hướng dẫn Nuôi Dúi Sinh Sản và Thương Phẩm

⇒ Kinh nghiệm chăn nuôi dúi thịt, dúi sinh sản

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Nuôi Dúi dễ hay khó ? Nuôi Dúi có khó không ?

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo