Mô hình Nuôi Chồn ở Lạng Sơn cho hiệu quả cao

Loading

Mô hình nuôi Chồn ở Lạng Sơn của anh Mai Quốc Trọng là một trong những mô hình chăn nuôi hiệu quả hiện nay, bởi nuôi chồn không tốn nhiều diện tích, chi phí thức ăn thấp, không tốn nhiều công chăm sóc. Chỉ từ vài cặp chồn giống ban đầu, sau hơn 5 năm chăn nuôi Trại chồn Trọng Hương của anh Trọng đã đạt số lượng lên đến 300 con.

Mô hình nuôi chồn ở Lạng Sơn
Mô hình nuôi chồn ở Lạng Sơn

Trại chồn Trọng Hương có địa chỉ tại Thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, Bắc Sơn, Lạng Sơn. Bà con nào có nhu cầu thăm quan mô hình hãy liên hệ trực tiếp cho trại theo số điện thoại: 0977 957 169 – 0988 319 499

Trại chồn Trọng Hương chuyên cung cấp chồn thương phẩm, chồn hương giống, cầy vòi mốc giống và có nhận bao tiêu đầu ra cho người chăn nuôi.

 

Anh Trọng cho biết tại trại của mình có nuôi cả 2 loại chồn, đó là chồn hươngchồn mốc, trong đó chồn mốc thích nghi rất tốt với điều kiện khí hậu ở miền Bắc nên số lượng chồn mốc tại trại của anh nhiều hơn.

Trại chồn lạng sơn

Chồn mốc hay còn thường được gọi là cầy mốc, cầy vòi mốc. Về hình dáng, cầy vòi mốc giống như chồn hương, tuy nhiên màu sắc lông cầy khác với chồn hương, đồng thời cầy vòi mốc nặng hơn chồn hương. Tại Trại Chồn Trọng Hương hiện luôn duy trì 100 con cầy bố mẹ sinh sản, còn cầy giống hiện có 200 con.

Con Chồn mốc ( Cầy Vòi Mốc ) Lạng Sơn
Con Chồn mốc ( Cầy Vòi Mốc ) Lạng Sơn

Các loại hoa quả như chuối, đu đủ,…là những thức ăn mà anh Trọng cho cầy ăn, bên cạnh đó còn có cả cháo trộn với cám nữa. Chuồng trại nuôi cầy được anh làm bằng lồng sắt, được đặt cách nền chuồng khoảng 50-70cm để dễ dàng vệ sinh dọn chuồng và thuận tiện theo dõi lên giống.

Kiểu chuồng giúp cầy vòi mốc sinh đẻ nhiều
Kiểu chuồng giúp cầy vòi mốc sinh đẻ nhiều

Với những kinh nghiệm tích luỹ được trong thời gian chăn nuôi 5 năm qua, anh Trọng luôn sẵn sàng chia sẻ, giao lưu cùng những người anh em trong nghề cũng như cùng quý bà con đam mê, yêu thích sưu tầm chăn nuôi động vật hoang dã.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Địa chỉ Mua Dúi Giống, Mua Dúi thịt ở Hà Nội

⇒ Mua Giống Ngô Sinh Khối ở Đâu ? Giá bán bao nhiêu ?

⇒ Cách nuôi Chồn Hương Sinh Sản và Thương phẩm

⇒ Kinh nghiệm nuôi Chồn hương từ các mô hình thành công

⇒ Bò giống 3B mua ở đâu ? Các địa chỉ bán bò giống 3B

* Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

4.8 6 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo