Mô hình nuôi Ốc nhồi ở Miền Bắc

Loading

Mô hình nuôi Ốc nhồi ở Miền Bắc của anh Nhâm Văn Huynh là một trong những mô hình chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao, bởi nuôi ốc nhồi không tốn nhiều công chăm sóc, nguồn thức ăn cho ốc rất sẵn có và rẻ tiền.

Mô hình nuôi ốc nhồi ở miền bắc

Trại ốc nhồi Nhâm Văn Huynh có địa chỉ tại Thôn Sơn Đồng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Số điện thoại liên hệ: Bấm vào đây để xem

Anh Huynh cho biết anh đã lựa chọn nuôi ốc nhồi được nhiều năm nay, điểm mạnh của loài ốc này là chúng chỉ ăn các loại lá cây và rau củ quả nên rất dễ kiếm và anh đã tự trồng được nên chi phí chăn nuôi ốc nhồi của anh rất rẻ, có thể nói là ” o đồng ” chi phí thức ăn. Con ốc nhồi ở miền Bắc sau khi nở thì nuôi khoảng từ 3 – 4 tháng là đã cho thu hoạch, khi đó từ 25 – 30 con ốc sẽ đạt 1 kg.

Video Kỹ thuật Nuôi Ốc Nhồi Toàn Tập

Về kinh nghiệm nuôi ốc nhồi thành công, anh Huynh chia sẻ: Ốc nhồi vừa có tập sống nổi trên mặt nước, trên bờ; vừa sống chìm ở đáy, chúng đi lại rất chậm chạp và thường phân bố không đều trong ao, chính vì vậy khi cho ăn, anh sẽ rải thức ăn ở nơi ốc tập trung đông để ốc được ăn đầy đủ.

Còn về nguồn nước nuôi ốc, anh Huynh luôn duy trì độ pH ở mức từ 6,5 – 8. Dụng cụ đo pH của anh là Giấy quỳ tím này. Ngoài Giấy quỳ tím thì bà con có thể mua Bút đo pH hoặc Máy đo PH 

* Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Xem thêm:

⇒ Mật độ nuôi Ốc Nhồi trong bể bạt tốt nhất

⇒ Các địa chỉ bán ốc nhồi giống tại miền Bắc

⇒ Toàn cảnh Trại Chồn Vĩnh Phúc quy mô lớn và sáng tạo

⇒ Kỹ thuật nuôi Ốc nhồi trong bể, ao đất và lót bạt

⇒ Các địa chỉ bán lươn giống tại Miền Bắc

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo