Mô hình nuôi dúi Má Đào Thái Lan to nhất Miền Bắc

Loading

Mô hình nuôi dúi má đào Thái Lan siêu to ở HTX Chăn nuôi Nhân giống và Bảo tồn Động vật có địa chỉ tại Xóm Bình Long, xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên mô hình cho hiệu quả kinh tế cao, với 10 đôi dúi sinh sản 1 năm cho lãi từ 200 – 300 triệu đồng.

Mô hình nuôi dúi Má Đào Thái Lan to nhất Miền Bắc

Anh Lê Văn Lâm ở HTX này cho biết: Dòng dúi má đào Thái Lan rất to và nặng từ 4 – 6 kg/con, đặc biệt chúng đẻ rất nhiều con, mỗi lứa từ 5 – 8 con như đàn mà quý vị đang nhìn thấy đây. Với 200 thành viên đang nhân giống dúi má đào siêu to này thì HTX Chăn nuôi Nhân giống và Bảo tồn Động vật được xếp vào Trại Dúi Má Đào Thái Lan to nhất ở miền Bắc nước ta hiện nay. Ngoài nhân giống Dúi má đào Thái Lan thì HTX còn nhân giống và cung cấp các loại con giống chất lượng như chồn mốc lớn Trung Quốc, don, dúi mốc đại Trung Quốc và ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm cho bà con mua giống của trại với thời gian kéo dài từ 10 – 15 năm liên tục.

Anh bên những con dúi má đào Thái Lan siêu to của mình
Anh bên những con dúi má đào Thái Lan siêu to của mình

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong mảng chăn nuôi động vật hoang dã ở nước ta, HTX Chăn nuôi Nhân giống và Bảo tồn Động vật không chỉ là nơi cung cấp các loại con giống động vật hoang dã mà còn là nơi chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi và bao tiêu đầu ra cho các sản phẩm động vật hoang dã. Hiện nay khi cung cấp con giống dúi má đào Thái Lan cũng như các giống động vật hoang dã khác cho bà con chăn nuôi trên cả nước, HTX đều kí hợp đồng bảo hành con giống, bảo hành sinh sản lên đến 2 năm. Con nào không sinh sản được có thể đến trang trại đổi con khác cùng trọng lượng và bao tiêu đầu ra với thời hạn liên tục 10 năm, sau 10 năm nếu bà con cần bao tiêu nữa thì HTX sẽ tiếp tục gia hạn thêm 5 năm. Đây là điểm khác biệt mà chưa có loài vật nuôi nào, chưa có đơn vị nào dám thực hiện như vậy.

Dúi má đào Thái Lan
Mô hình nuôi Dúi má đào Thái Lan

Nuôi dúi má đào Thái Lan rất dễ, tuy nhiên anh Lâm lưu ý: Không vì thế mà người chăn nuôi chủ quan, bà con nào có niềm đam mê chăn nuôi dúi nên đến trực tiếp HTX tham quan và học hỏi cách chăn nuôi, cách phòng bệnh và cách cho dúi ăn trước khi mua con giống để đảm bảo không bị hao hụt khi mới khởi đầu.

Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dúi má đào Thái Lan sinh sản, anh Lâm cho biết: Dòng dúi này có thể để được 3 lứa/năm và trung bình một năm sẽ thu được 15 con dúi má đào con. Những con dúi con khi được 2 lạng là sẽ được tách mẹ, thức ăn cho dúi lúc còn nhỏ sẽ có khẩu phần khác với dúi to, khi bà con đến trại sẽ nhân viên HTX chia sẻ chi tiết về khẩu phần ăn của dúi trong từng gian đoạn.

Số điện thoại liên hệ, quý bà con xem trong video sau đây

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Giá Dúi Giống 2022 bao nhiêu?

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

⇒ Đầu ra cho con Dúi ở đâu ? Ai thu mua

⇒ Chi phí đầu tư nuôi Dúi cần bao nhiêu ?

⇒ Nuôi Dúi Bao Lâu thì Bán Được ?

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo