Mô hình nuôi Chồn Hương ở Thanh Hoá

Loading

Mô hình nuôi chồn hương ở Thanh Hoá của anh Phạm Văn Dũng là một trong những mô hình chăn nuôi động vật hoang dã của tỉnh. Nhờ chăn nuôi loài động vật này anh có nguồn thu nhập ổn định từ việc bán chồn hương giống và chồn hương thịt. Không những vậy, việc nhân nuôi chồn hương tại nhà còn giúp loài này tránh được việc tuyệt chủng.

Mô hình nuôi chồn hương ở Thanh Hoá
Mô hình nuôi chồn hương ở Thanh Hoá

Trại chồn hương của anh Dũng ở xóm 9, xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân. SĐT: 0974 954 946

Hiện tại trại chồn của anh Dũng có hơn 30 cá thể chồn hương, bao gồm chồn hương bố mẹ sinh sản và chồn hương con. Chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ thuật nuôi chồn hương, anh Dũng cho biết: Chồn hương là loài leo trèo giỏi nên ngoài khu nhà che chắn bên ngoài tránh mưa nắng, bà con cần làm lồng nuôi nhốt. Lồng nuôi nhốt chồn hương thường được làm kiên cố bao quanh bằng lưới sắt B40 hoặc có thể đan bằng gỗ, tre nhưng phải có then cài thật chắc chắn để chồn không chui ra ngoài được. Khi làm chuồng bằng gỗ, tre thì cần tạo các khe hở để phân lọt xuống dưới nền. Nếu lồng nuôi chồn đẻ thì phần đáy lại càng phải quan tâm hơn, nên làm đáy bằng gỗ nhẵn, các tấm gỗ rộng 3cm và có độ dày khoảng 1cm, chỉ để khe hở khoảng 1cm giữa các tấm để chồn con không bị lọt chân, đồng thời khu vực lồng nuôi chồn đẻ cần đặt ở nơi thật yên tĩnh,…

Trại chồn hương Phạm Văn Dũng

  • Địa chỉ: Thôn 9, xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa
  • SĐT: 0974 954 946 

Xem thêm:

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Kinh nghiệm nuôi Chồn hương từ các mô hình thành công

⇒ Cách nuôi Chồn Hương Sinh Sản và Thương phẩm

⇒ Mua Lươn Giống ở Thanh Hoá chất lượng

⇒ Mua chồn hương giống ở Hà Nội uy tín

* Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo