Khởi nghiệp Nuôi Chồn Hương cho Lãi 40 Triệu/Mẹ

Loading

Khởi nghiệp nuôi Chồn hương (Cầy hương), anh nông dân Nguyễn Văn Diện ở huyện Thường Tín, Hà Nội thu lãi 40 triệu từ 1 cặp chồn hương sinh sản.

Khởi nghiệp Nuôi Chồn Hương

Anh Diện chia sẻ: Để cầy hương phát triển tốt nhất thì quý bà con phải đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện chuồng nuôi như nhiệt độ, ánh sáng, diện tích và cả thức ăn sao phù hợp nhất với môi trường mà chúng sống ngoài tự nhiên. Những loại thức ăn mà anh Diện cho chồn ăn gồm: chuối, đu đủ, mít, ổi và cháo thịt các loại như cá, cổ – cánh gà,…

Video Giới Thiệu Về Khởi Nghiệp Nuôi Chồn Hương Làm Giàu của anh Diện

Nếu như chăn nuôi trong môi trường nuôi nhốt tốt, có nhiệt độ mát mẻ và cung cấp đầy đủ thức ăn an toàn cho chồn thì chúng sẽ phát triển rất tốt, ít có dịch bệnh xảy ra. Anh Diện thường xuyên kiểm tra thức ăn, đảm bảo thức ăn của chúng luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Không để thức ăn dư thừa sau mỗi lần cho ăn nhằm tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của cầy nếu chúng ăn phải thức ăn lên men, ôi thiu.

Với mức lợi nhuận từ 40 đến 45 triệu đồng từ nuôi 1 đôi chồn hương sinh sản sau khi đã trừ hết chi phí, anh Diện chia sẻ: Đây là một trong những loài vật nuôi có hiệu quả kinh tế cao top đầu trong những loài vật nuôi hợp pháp hiện nay.

Bởi đây là động vật hoang dã cũng mới được chăn nuôi nên quý bà con có thể còn bỡ ngỡ bước đầu về kỹ thuật chăn nuôi nên trại của anh Diện sẽ hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi cho bà con trong suốt quá trình nuôi, cũng như bao tiêu toàn bộ đầu ra khi bà con đã nuôi được thành phẩm. Và chồn hương cũng là động vật hoang dã thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp quý hiếm nên quý bà con cần lựa chọn được những trại có đủ giấy phép chăn nuôi cũng như giấy tờ bán hàng khi bà con mua con giống.

Thông Tin Liên Hệ Trại Chồn Hương anh Diện

  • Địa chỉ: Xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội
  • SĐT: 0973 008 200

* Khuyến cáo: Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.

Có Thể Bà Con Quan Tâm:

⇒ Địa chỉ Các Trại Cầy Vòi Mốc Giống Miền Bắc

⇒ Mua con Don Giống ở đâu? Bán Don Giống chất lượng

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ 4 Yếu tố giúp Chồn Hương đẻ nhiều con

⇒ 4 Điều Cần Biết Trước Khi Nuôi Chồn Hương

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo