Trại Chồn Trọng Hương – Trại Chồn Mốc Sinh Sản Nhiều Nhất Lạng Sơn

Loading

Trại Chồn Trọng Hương có địa chỉ tại thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn của anh Mai Quốc Trọng rất thuận tiện cho quý bà con tham quan học hỏi, cũng như mua chồn mốc giống và chồn mốc thương phẩm, trại cách thành phố Thái Nguyên khoảng 50 km, nằm ngay cạnh đường quốc lộ 1B.

trại chồn trọng hương
Anh Trọng bên trại chồn mốc của mình

Là người đam mê với loài động vật hoang dã có giá trị kinh tế cao này, anh Trọng đã chăn nuôi sinh sản thành công giống chồn mốc tại trại của mình trong các năm qua. Tuy nhiên qua tìm hiểu ở nước bạn Trung Quốc, anh biết được tỉ lệ sinh sản ở trại của mình chưa đạt được mức tối đa, chính vì vậy anh đã thuê chuyên gia từ Trung Quốc sang trực tiếp trại hướng dẫn anh cách chăn nuôi cho đàn chồn sinh sản nhiều con nhất, để đem lại lợi nhuận cao nhất.

Bước vào khu chuồng nuôi chồn mốc sinh sản, anh Trọng giới thiệu đây là những ô chuồng được chuyên gia Trung Quốc hướng dẫn anh làm. Chúng  phù hợp với tập tính của con chồn và rất tiện lợi, thuận tiện, dễ dàng dọn dẹp vệ sinh. Vật liệu làm các ô chuồng được anh tận dụng tối đa từ những nguồn sẵn có, giá rẻ nên chi phí làm thấp hơn so với những vật liệu được gia công sẵn.

khu chuồng nuôi chồn mốc sinh sản
Khu chuồng nuôi chồn mốc sinh sản

Tập tính sinh hoạt của con cầy vòi mốc là ngủ ngày và hoạt động về ban đêm, vì thế anh Trọng chỉ cho chúng ăn một bữa vào buổi chiều. Anh Trọng cho biết: Với kỹ thuật chăn nuôi chồn mốc sinh sản được chuyên gia Trung Quốc chuyển giao, đàn chồn nhà anh một năm sinh sản 2 lứa, mỗi lứa từ 2 đến 4 con.

Quý bà con muốn học hỏi công nghệ chăn nuôi này hãy đến trực tiếp trại của anh Trọng để được anh chia sẻ miễn phí, số điện thoại liên hệ là: 0977 957 169 hoặc 0988 319 499

Chia sẻ về hiệu quả kinh tế của con chồn mốc, anh Trọng cho biết: Điểm mẫu chốt mà anh nuôi chồn đẻ nhiều con là nằm ở nguồn thức ăn đủ đinh dưỡng, anh kết hợp sử dụng cám công nghiệp cho chồn ăn. Tuy vậy chi phí thức ăn cũng rất thấp, nên lợi nhuận đem lại cao.

Chồn mốc là loài động vật có sức đề kháng cao, ít bệnh tật, tuy nhiên không vì thế mà anh Trọng chủ quan trong việc phòng bệnh. Tất cả đàn chồn đều được anh tiêm vắc xin đầy đủ, mỗi tuần anh đều bổ sung men tiêu hóa cho chồn 1 lần và phun thuốc khử trùng để đảm vệ sinh chuồng trại và hạn chế mầm bệnh.

Về dãy chuồng nuôi chồn thương phẩm của anh Trọng, chúng được nuôi tập chung nhiều con trong 1 ô chuồng có kích thước lớn, để chồn có không gian chạy nhảy, đi lại cho thịt săn chắc. Anh Trọng chia sẻ: Những con chồn nuôi ở đây sẽ có khẩu phần ăn khác hoàn toàn so với chồn sinh sản, lượng cám được cắt giảm và chủ yếu cho ăn các loại hoa quả có vị ngọt.

Toàn cảnh trại chồn Trọng Hương nhìn từ trên ca
Toàn cảnh trại chồn Trọng Hương nhìn từ trên cao

Trên đây quý bà con đã biết về hiệu quả kinh tế mà con chồn mốc đem lại rất cao, cách chăn nuôi cũng rất đơn giản, tuy nhiên anh Trọng lưu ý bà con không nên chủ quan mà vội vàng bắt tay vào chăn nuôi, quý vị hãy đến trực tiếp trại chồn Trọng Hương để tham quan học hỏi, trao dồi kiến thức, kỹ thuật chăn nuôi.

Địa chỉ trại ở thôn Minh Tiến, xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, số điện thoại của anh Trọng: 0977 957 169 hoặc 0988 319 499

Bên anh Trọng có đầy đủ chỗ ăn, chỗ ở để quý bà con ở lại học tập chăn nuôi. Bên cạnh đó khi cung cấp chồn giống cho bà con chăn nuôi bên anh Trọng đều bảo hành con giống trong vòng 1 tháng nếu có vấn đề gì thì sẽ 1 đổi 1 và có hỗ trợ bao tiêu đầu ra lâu dài với giá cao.

Có Thể Bà Con Quân Tâm:

⇒ Trại Cầy Vòi Mốc To Nhất ở Phú Thọ với Hàng Trăm Con

⇒ Nuôi Hươu ở Thái Nguyên cho Thu nhập Cao

⇒ Bán Cầy Hương Giống tại Hà Nội có Bảo Hành Sinh Sản

⇒ Địa chỉ Các Trại Cầy Vòi Mốc Giống Miền Bắc

⇒ Các địa chỉ bán Giun Quế giống tại Miền Bắc

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo