Giá Dúi Má Đào Giống mới nhất hiện nay

Loading

Giá dúi má đào giống bao nhiêu 1 đôi ? Giá giống dúi má đào hiện nay là bao nhiêu ? là câu hỏi mà nhiều bà con đặt ra khi muốn đầu tư chăn nuôi loài động vật hoang dã này. Sau đây là giá bán dúi má đào giống tham khảo, NongLam.NET hy vọng sẽ hữu ích cho bà con.

Giá Dúi Má Đào Giống
Dúi Má Đào Giống

Nuôi dúi là mô hình chăn nuôi không tốn nhiều thời gian chăm sóc và tốn ít chi phí làm chuồng trại và chi phí mua thức ăn, cũng như không cần nhiều diện tích đất chăn nuôi. Trước đây giống dúi được nhiều bà con chăn nuôi nhất là giống dúi mốc lớn Việt Nam và giống dúi mốc đại ( được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc), gần đây có một giống dúi nữa được chăn nuôi ở nước ta, đó là giống dúi má đào. 

Dúi má đào rất dễ nhận biết, vì ở phần đầu của dúi có bộ lông màu vàng hồng ( 2 bên má của dúi đều có màu lông này nên được gọi là dúi má đào). Theo chia sẻ của một số người chăn nuôi dúi lâu năm, nuôi dúi má đào sinh sản khó hơn các giống dúi khác trên thị trường hiện nay, số lứa đẻ trong 1 năm cũng thưa hơn các giống dúi khác. Theo những người chăn nuôi dúi má đào, thịt dúi má đào săn chắc và thơm ngon hơn thịt của các giống dúi khác. Chính vì vậy mà giá bán dúi giống cũng không hè rẻ, cụ thể như dưới đây:

* Theo giá bán trên Báo Điện tử DanViet, giá bán dúi giống dúi má đào dao động từ 18 – 20 triệu/ cặp. ( Giá này tương đương với 1 con nghé, con bê, con nào nhiều thịt hơn thì các bác biết rồi đấy ).

* Còn giá bán mà các trại nuôi dúi má đào chia sẻ trực tiếp cho NongLam.NET như sau (Giá dúi má đào giống tháng 6/2022): 

  • Loại tách mẹ giá 3,5triệu/1 cặp
  • Loại 3 tháng giá 5triệu/1 cặp
  • Loại 4 tháng giá 6 triệu/1 cặp
  • Loại 5 tháng giá 7triệu/1 cặp
  • Loại hậu bị có trọng lượng 2kg đến 3kg/1con giá 15triệu/1 cặp
  • Loại bố mẹ đã sinh sản từ 1 đến 2 lứa giá 20triệu/1 cặp

Bà con lưu ý trên đây chỉ là giá bán tham khảo, giá bán của từng trại có thể khác nhau và khác so với giá ở trên và tại từng thời điểm khác nhau, để biết giá chính xác nhất, quý vị hãy gọi các trại sau để được báo giá nhanh nhất và chuẩn nhất:

1/ HTX nhân giống và Bảo tồn Động vật Thái Nguyên ở xóm Bình Long, Vô Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên. SĐT: 0347 629 88

2/ Trại dúi má đào Đỗ Văn Dũng ở xã Trung Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Số điện thoại: 0965 780 919

3/ Trại dúi Trần Đình Toại ở xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, T.p Hà Nôi. Số điện thoại: 0961 688 313

4/ Trại dúi má đào Nguyễn Văn Quang ở xã Liên Châu, huyện Thanh Oai, T.p Hà Nội. Số điện thoại: 0345 500 588

5/ Trại dúi Phạm Văn Hùng ở xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, Bắc Giang. SĐT: 0967 234 899

6/ Trại Dúi Triệu Sơn ở xóm 2, xã Vân Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa. SĐT: 0356 810 606

Đây là Video Giới thiệu về Trại Dúi Nguyễn Văn Quang ở Hà Nội

*Khuyến Cáo:  Bà con vui lòng tìm hiểu, trao đổi thật kỹ trước khi mua hàng, không nên mua hàng từ xa, hãy đến trực tiếp trại để mua. NongLam.NET không chịu trách nhiệm về những mâu thuẫn phát sinh giữa các giao dịch.
4.5 2 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được yêu thích
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Mèo
Mèo
05/08/2023 10:52 Chiều

Ảo không khác gì nhím hay lan trước đây, 3 triệu 1 cặp giống, nuôi 1 năm được bán, vậy phải bán giá khoảng 1 triệu 1 kg thì mới có lãi, vậy có bao nhiêu người bỏ tiền ra mua 1 triệu 1 kg dúi, toàn thấy lùa nhau bán giống, chưa thấy ông nào dao bán dúi thịt, mong nhà nước có biện pháp can thiệp để cho những nông dân muốn làm giàu về chăn nuôi có cơ hội

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo