Kinh nghiệm Nuôi Cầy Vòi Mốc Tậu Được Xe Hơi

Loading

Kinh nghiệm nuôi cầy vòi mốc xây được nhà, tậu được xe hơi của anh Đào Xuân Nam ở Xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Anh Nam là một trong những người nuôi chồn mốc lâu năm nhất ở nước ta hiện nay, anh đã bắt đầu nuôi cầy vòi mốc từ năm 2009, chính vì vậy anh có rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc nuôi thuần loài động vật hoang dã này.

Kinh nghiệm nuôi cầy vòi mốc

Chia sẻ về cơ duyên đến với con chồn mốc này anh Nam cho biết: Trước đây anh từng là đầu bếp ở các nhà hàng nên anh được tiếp cận với các loại đặc sản thú rừng như cầy, nhím, dúi, lợn rừng nhưng số lượng có hạn nên anh đã nẩy ra ý tưởng chăn nuôi để chủ động được nguồn thực phẩm này. Vào năm 2009 anh đã bắt tay vào chăn nuôi cầy vòi mốc, đến nay anh đã có những thành quả nhất định như xây dựng được nhà cửa khang trang, tậu được xe hơi.

Anh Nam bên chiếc xe tiền tỷ của mình

Về thức ăn nuôi cầy vòi mốc anh Nam thường cho ăn các loại quả có sẵn tại địa phương và cháo thịt. Ngoài ra anh Nam có một công thức chăn nuôi chồn lúc động dục rất hay và hiệu quả.

Video Cách Nuôi Chồn Mắn Đẻ

Chia sẻ về kinh nghiệm nuôi cầy vòi mốc sinh sản, anh Nam cho biết: Tỉ lệ ghép đôi hiệu quả nhất là 1 đực 1 cái, để tránh đồng huyết , cận huyết anh Nam thường trao đổi con đực với các trại khác hoặc các địa phương khác. Khi cầy mẹ mới đẻ thì không cho người lạ vào xem, vì vậy anh Nam làm chuồng sinh sản cách xa khu nuôi thương phẩm.

Xem thêm:

⇒ Cầy vòi mốc giống miền Bắc uy tín

⇒ Cầy Vòi Mốc ăn gì ? Cách cho Cầy Vòi Mốc ăn hiệu quả

⇒ Mô hình Nuôi Chồn ở Lạng Sơn cho hiệu quả cao

⇒ Mua Giống Chồn Hương ở đâu ? Địa chỉ bán Chồn

⇒ Địa chỉ các trại bán Dúi Giống, Dúi Thịt trên cả nước

5 1 Đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ lên:
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
Contact Me on Zalo