1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn tư vấn Nông Lâm Nghiệp Việt Nam, để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào.

    - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng hình ảnh

    - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng video

    Dismiss Notice
  2. NongLam.NET - Diễn đàn tư vấn nông lâm nghiệp miễn phí, Hãy đặt câu hỏi tại mục HÃY HỎI ĐỂ BIẾT để được tư vấn nhé

    Hướng dẫn đăng bài trên diễn đàn

    Dismiss Notice
  3. Để không bị khóa tài khoản bạn cần đọc các nội quy và quy định trong mục NỘi QUY - QUY CHẾ
    Dismiss Notice
  4. Diễn đàn tuyển Biên tập viên và tư vấn viên. Chi tiết xem tại đây
  5. Dismiss Notice

Cần bán Máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ cuối năm

Thảo luận trong 'Mua bán vật tư, máy nông nghiệp' bắt đầu bởi dienmaybaongoc, 8 Tháng mười hai 2018.

  1. dienmaybaongoc

    dienmaybaongoc Thành viên

    Lượt xem: 130

    máy hàn miệng túi là công cụ cung ứng chất lượng cao Máy niêm phong túi nhựa. Được cung ứng bằng nguyên liệu cao cấp, những sản phẩm này tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các máy niêm phong túi nhựa này được phổ quát người dùng của chúng tôi Nhận định cao trên toàn quốc. Nhu cầu cao, những máy niêm phong túi nhựa này với sẵn ở mức giá hợp lý nhất.
    Chúng tôi là một doanh nghiệp đáng ham muốn can dự tới việc phân phối và cung ứng một loạt các Máy đóng túi, Máy niêm phong & Chủ đề. Những dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Máy đóng túi sở hữu hệ thống dầu tự động, Máy đóng nắp túi kim đôi & máy khâu đôi, Máy niêm phong vận hành bằng tay, Máy hàn niêm phong bằng bàn đạp, Sợi Polypropylen, Sợi bông và Sợi Polyester, v.v. Giám sát và Trade Bag Closer Machine trên toàn toàn cầu. Sản phẩm của chúng tôi được Đánh giá cao trên thị phần về độ bền, cấu trúc vững chắc, tuổi thọ cao, máy hàn miệng túi mini vận hành dễ dàng và độ chính xác về kích thước. Nhờ chất lượng nổi trội, những sản phẩm này được sử dụng đa dạng trong những áp dụng khác nhau trong các cấp và ngành. Không những thế, chúng tôi còn là Đại lý ủy quyền của Máy niêm phong "SEVANA".


    [​IMG]    các nhà truyền bá là nhà cung cấp, nhà nhập cảng và nhà sản xuất của một trong các vật dụng in ấn, vật tư phung phí, phụ tùng và phụ kiện rộng nhất. Theo kịp sự tiến bộ và vững mạnh, bước ngay vào ngành In ấn sản phẩm vào năm 1989. Có kinh nghiệm phải chăng và sự lan tỏa của các hoạt động buôn bán hiện đã nổi lên M / s.DPM Impex Private Limited. Những hoạt động ban đầu của cung cấp máy hàn miệng túi dập chân theo cách thức mang doanh nghiệp và có hệ thống đã mang lại sự ưng ý xuất sắc cũng như NHÀ cung cấp được quản lý phải chăng và đạt được 1 vị trí đáng nể trong buôn bán cung ứng. Ban đầu được xây dựng thương hiệu bởi các thành viên Kanther Family trong cái kinh doanh cung ứng mang đến sự lớn mạnh mạnh mẽ cho đơn vị. Cho các công ty vừa và nhỏ, nhà sản xuất, đại lý / đại lý, phân khúc tổ chức vừa và nhỏ và sau đấy ra mắt thị phần riêng để thực hiện giao du và tiếp thị tốt hơn.

    lúc đơn vị lớn mạnh mau chóng, ban lãnh đạo đã đưa ra quyết định sở hữu ý thức khi bắt đầu phòng trưng bày trực tuyến và ngoại tuyến để quý khách chạm, cảm nhận và trải nghiệm những sản phẩm trước khi tìm. Hơn nữa máy hàn miệng túi dập chân tân thanh đã quyết định truyền bá sự hiện diện của các phòng trưng bày trên toàn quốc theo cách có hệ thống trong một khoảng ngắn.
    TẦM NHÌN:

    AaooPrintPack.com muốn lan rộng như một đối tác giải pháp trị giá gia nâng cao mạnh mẽ cho dụng cụ & vật dụng in công nghệ số trên khắp Ấn Độ và mở mang hơn nữa trên khắp các quốc gia khác theo kịp tốc độ vững mạnh kinh doanh và sản phẩm chất lượng. Có đội ngũ doanh nghiệp hoàn hảo và lực lượng thực thi chuyên dụng, chúng tôi dự định sẽ điều chỉnh ngay cả các hoạt động nhỏ nhất trong số những hoạt động của nhà sản xuất. Hơn nữa để đơn thuần hóa và mở mang dự kiến thêm đa dạng sản phẩm sở hữu uy tín để sản xuất dưới dòng ô của nó.
    Để đem đến môi trường khiến việc giỏi, máy hàn miệng túi dập chân giá rẻ đã cải tổ công ty của mình bằng bí quyết giới thiệu hệ thống kế toán kiểm soát quy tụ, những giám đốc tiếp thị được tập huấn phải chăng sở hữu quyền lực được giao cho, phân tích hiệu suất được kiểm soát dưới sự giám sát của đội ngũ. Hiện tại, nó có 1 đội ngũ với thể. Mục tiêu là đạt được 100% hệ thống sản xuất tiêu chuẩn doanh nghiệp, trị giá gia tăng, đạo đức và công nghiệp để đạt được kết quả thấp nhất. Sự vững mạnh và mở rộng sẽ được thực hành cùng có sự bao gồm sản phẩm và đường mới của vững mạnh và mở mang buôn bán. Cũng sẽ điều chỉnh những phương pháp & kỹ thuật mới để khiến cho cung ứng gần gũi và có hệ thống.    [​IMG]


    nhà cung cấp của 1 loạt các sợi Polypropylen, sợi bông, vv Nằm ở Ahmedabad (Gujarat, Ấn Độ), chúng tôi đã vun đắp một tổ chức cơ sở cơ sở rộng và hoạt động phải chăng, đóng một vai trò quan trọng trong sự vững mạnh của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cũng kinh doanh 1 loạt chất lượng cao của Máy đóng túi, Máy may túi, Động cơ FHP, v.v. Chúng tôi phân phối những sản phẩm này mang giá thành hợp lý và sản xuất các sản phẩm này trong khung thời kì đã hẹn. Dưới sự lãnh đạo của ông Mr. Rajesh Jani xông (Proprietor), chúng tôi đã với được 1 lượng người dùng khổng lồ trên toàn quốc.
    Để niêm phong túi nhựa được làm bằng bất kỳ nguyên liệu nhiệt dẻo giá máy hàn miệng túi dập chân
    Máy này có thể được tiêu dùng để niêm phong túi rộng tới 400mm / 16 "
    mau chóng và dễ sử dụng, có chấm dứt rất gọn gàng
    Bao gồm phụ tùng
    các tính năng bao gồm:
    chiếc PFS-400
    Chiều dài niêm phong 16 inch (40 cm / 400 mm)
    Con dấu rộng 0,07 inch (2 mm)
    Điện áp 220 V
    Bao gồm bộ phụ tùng
    tiêu dùng đơn giản - không tập huấn người vận hành
    Hệ thống niêm phong xung - niêm phong đồng đều - mọi lúc
    ko cần thời kì phát động
    hứa hẹn giờ để kiểm soát niêm phong
    Chúng tôi được đặt tại:
    YSL MOMENT
    shop 43 (TRƯỚC giữa BERNINA & BITCLUB)
    Moffett Trên trọng tâm lối sống chính,
    109 17th Ave, CHARLO,
    cảng Elizabeth
    thời kì hoạt động:
    MON đến FRI = 9 giờ sáng tới 6 giờ tối
    THỨ SÁU ĐÃ ĐÓNG CỬA 12:15 đến 14:15
    THỨ BẢY = 9 giờ sáng tới 3 giờ chiều
    CÔNG cùng CÔNG cùng = 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều
    Mở chủ nhật may han mieng tui chung cục của mỗi tháng 9 giờ sáng tới 2 giờ chiều
     
    banglangtim20, muare and cokhi like this.
  2. cokhi

    cokhi Thành viên

    Bên bác có bán máy hàn miệng túi dập tay PFS 200 Trung Quốc không ? Giá bao nhiêu shop ?
     
    banglangtim20 and muare like this.
  3. muare

    muare Thành viên

    Cho mình hỏi máy hàn miệng túi mini loại nào tốt nhất và có giá ưu đãi nhân dịp lễ ?
     
    banglangtim20 thích bài này.
  4. banglangtim20

    banglangtim20 Thành viên

    Máy hàn miệng túi dập chân m5-500 giá bao nhiêu vậy ad? Thanks
     
  5. babybum

    babybum Thành viên

    Cảm ơn bạn nhé!!
     
dong-trung-ha-thao-thai-nguyen