1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn tư vấn Nông Lâm Nghiệp Việt Nam, để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào.

  - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng hình ảnh

  - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng video

  Dismiss Notice
 2. NongLam.NET - Diễn đàn tư vấn nông lâm nghiệp miễn phí, Hãy đặt câu hỏi tại mục HÃY HỎI ĐỂ BIẾT để được tư vấn nhé

  Hướng dẫn đăng bài trên diễn đàn

  Dismiss Notice
 3. Để không bị khóa tài khoản bạn cần đọc các nội quy và quy định trong mục NỘi QUY - QUY CHẾ
  Dismiss Notice
 4. Diễn đàn tuyển Biên tập viên và tư vấn viên. Chi tiết xem tại đây
 5. Dismiss Notice

Cần bán Học tiếng Anh tại nhà, tại sao không?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi giaoviennuocngoai, 24 Tháng tám 2019.

 1. giaoviennuocngoai

  giaoviennuocngoai Thành viên

  Lượt xem: 19

  Bạn rõ ràng có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt. Đừng lo lắng vì các con sẽ học ngữ pháp tại thầy cô, quan trọng hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết tiếng Anh và cảm thấy vui vẻ khi học tiếng Anh.

  [​IMG]

  Những gợi ý trong bài này chưa thể khiến con nói tiếng Anh thuần thục ngay lập tức, nhưng bạn hãy cố gắng thực hiện và sau đó bạn sẽ nhìn rõ sự phát triển của con trong việc học tiếng anh giống như giáo viên bản ngữ.

  1. TẠO SỰ TƯƠNG TÁC

  Bạn có biết vì sao các ca khúc dành cho các bé quen thuộc và nhiều câu chuyện dành cho các bé thường dễ nhớ? Vì chúng có tính tương tác rất lớn. Các giai điệu thiếu nhi truyền thống thường có những mô tả vui tươi để trẻ có thể bắt chước theo lời ca khúc, cũng giống như những mô tả sống động và đầy vui tươi trong sách truyện.

  Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể sử dụng những thành phần tương tác hay ho đó vào các hoạt động luyện kỹ năng nghe và đọc của bé tại nhà. Hãy nhớ luôn tạo cho trẻ cảm giác vui mà học, học mà chơi; như vậy con sẽ học một cách bình thường nhất giống hệt cách dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

  2. THIẾT LẬP THÓI QUEN

  Trẻ em thường phấn khích với những hoạt động diễn ra như một thói quen. Các em sẽ cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn khi thấy trước mình nên làm ra sao. Hãy nhìn lại các hoạt động theo một trình tự cố định hàng ngày. Bạn có thể chơi một số trò chơi bằng tiếng Anh cùng con sau buổi học, hoặc đọc báo bằng tiếng Anh trước giờ ngủ. Các hoạt động diễn ra đều đặn như vậy, bạn sẽ đem lại cho trẻ những thích nghi cần thiết với từ ngữ và các cụm từ tiếng Anh trước khi con quen dần với việc một mình thực hành việc đó.

  Để kéo dài sự quan tâm của trẻ với thời gian biểu như trên mỗi ngày, bạn nên phân chia chúng thành các hoạt động nhỏ với mức độ cao hơn thay vì một hoạt động dài nhưng lại ngắt quãng. Khoảng thời gian hơn mười phút là vừa đủ với trẻ nhỏ. Về sau, bạn sẽ tăng thời lượng của mỗi việc lên để phù hợp với các bé khi con lớn hơn.  Tổng hợp
   
dong-trung-ha-thao-thai-nguyen